Vé máy bay sài gòn đi Zurich

Vé máy bay giá rẻ đi Zurich chỉ với 550 USD khởi hành từ Sài Gòn và bay trên hãng Aeroflot. Zurich là thành phố yên bình cổ kính.


Vé máy bay giá rẻ đi Zurich

 

Zurich có nền lịch sử lâu đời được thế giới biết đến từ thế kỉ I khi La Mã đến đây đóng quân và thu thuế. Là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ vào năm 2006 Zurich được bình chọn và xếp hạng là “thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới” Nơi đây mang vẻ đẹp yên bình với những khu phố cổ, phong cảnh nơi đây đẹp như trong chuyện cổ tích, núi non trùng điệp bao quanh, cùng nhiều hồ nước trong xanh và phía xa xa chân trời là dãy núi Alps hùng vĩ, huyền thoại.

 vé máy bay sài gon đi zurich

Vẻ bình yên cổ kính thanh bình của Zurich đã thu hút khá nhiều du khách đến tham quan hàng năm. Đến Zurich bạn hãy ghé qua Bảo tàng quốc gia nơi lưu giữ lịch sử của quốc gia Bảo tàng có một bộ sưu tập ấn tượng những đồ đạc có niên đại khác nhau giúp bạn hiểu được văn hóa cũng như đời sống của người Thụy Sỹ qua các thế kỉ, nổi bật nhất của bảo tàng là quả địa cầu Celetial của Jost Burg – một biểu tượng của Châu Âu.

 

Nhà thờ ở Zurich mang phong cách đặc trưng Châu Âu thời trung cổ, Nhà thờ lớn Grossmunster nằm bên bờ sông Limmat là một trong ba nhà thờ chính nổ tiếng nhất Zurich. Nhà thờ được xây dựng từ năm 820 với phong cách Romanesque nổi bật. Fraumunste cũng là nhà thờ lớn được xây dựng từ năm 853 với hệ thống kính màu ấn tượng thu hút không chỉ người mộ đạo mà cả những người không có đạo cũng không muốn bỏ qua nơi đây.

 

Zurich là thành phố có nhiều đài phun nước nhất châu Âu. Hồ nước lớn của thành phố tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. Mọi người có thể đi bộ, đạp xe trên đường kè sát mặt hồ hay dạo quanh thành phố bằng thuyền - phương tiện giao thông công cộng được yêu thích nhất ở đây. Kho báu nghệ thuật vô giá của Zurich là chuỗi ô cửa sổ kính màu được tạo bởi danh họa Marc Chagall tại nhà thờ Fraumunster. Lối vẽ độc đáo với màu sâu, đường nét đơn giản, sắc cạnh, xu hướng lập thể thể hiện những cảnh trong Kinh thánh một cách đầy mê hoặc.

 vé máy bay sài gon đi zurich

Zurich quả là điểm du lịch hấp dẫn, một chuyến du lịch ở Zurich thật là hấp dẫn, đến Zurich lại thật dễ dàng khi trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không có đường bay đến Zurich như Aeroflot Russian Airlines, Air France, Korean Air, Cathay Pacific, Qantas Airways, Etihad Airways… với xu hướng cạnh tranh nên thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, vào những dịp khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Zurich chỉ khoảng 550 USD (giá vé chưa bao gồm thuế và phí).


Lịch Trình Vé máy bay sài gòn đi Zurich hãng Aeroflot

Khởi hành Ho Chi Minh Thời gian : 30h + 35m
Aeroflot

Từ : Ho Chi Minh

11:00

   tới :  Matxcova   

18:30

  SU293 
Thay đổi máy bay tại Matxcova Thời gian giữa các chuyến bay:  16hr + 35min
Aeroflot

Từ : Matxcova

11:05

tới : Zurich

12:35

SU2390

 

Giá vé rẻ mà hành trình du lịch hấp dẫn, nhanh tay lựa chọn cho mình một hành trình và gọi tới 028 397 55 341 - 028 397 55 342  để được hỗ trợ, tư vấn, book vé ! Mọi chi tiết xin liên hệ

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức