Vé máy bay giá rẻ đi Bern - Thụy Sĩ

Vé máy bay giá rẻ đi Bern - Thụy Sĩ - Bern không chỉ được biết đến là Thủ đô của Thụy Sĩ mà còn là thành phố cổ kính và đẹp nhất châu Âu.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Bern - Thụy Sĩ

Vé máy bay đi Bern, vé máy bay đi Bern giá rẻ, vé máy bay đi Bern giá rẻ, vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bern, vé máy bay Thai Airways giá rẻ đi Bern, vé máy bay khuyến mãi đi Bern, vé máy bay Sài gòn đi Bern, vé máy bay giá rẻ đi Bern, Singapore Airlines vé máy bay đi Bern, vé máy bay Turkish Airlines giá rẻ đi Bern, vé máy bay TẾT 2013 đi Bern

thuy si


Vé máy bay đi Thụy Sĩ hãng Thai Airways quá cảnh BKK

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 1 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
TG551-932 HỒ CHÍ MINH
10:20
BERN 19:20

Và còn nhiều hãng bay khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết cụ thể.


Berne - Thành phố "hút hồn" nhất Thụy Sĩ. Trong tất cả những thành phố của Thụy Sĩ, thủ đô Berne có lẽ là thành phố xinh đẹp nhất. Nằm trên một bán đảo ở khúc quanh của sông Aare, nó yên tĩnh lạ lùng, có những ngõ hẻm rải sỏi nối những ngôi nhà có mái vòm, tuy đã thay đổi phần nào qua hơn 500 năm bằng sự tô điểm của những cửa hàng hiện đại, xe hơi và xe điện.Xung quanh thành phố là đồi núi và những bờ sông dốc đứng với nhiều cây cối. Quang cảnh của những cụm mái nhà trong phố cổ và dãy Alps uy nghi ở cuối chân trời trông cực kì ngoạn mục.

 

Bern là một thành phố nhỏ với khoảng 130 ngàn dân. Điểm hấp dẫn của nơi này là không khí của nó. Các phương tiện giao thông không được vào trong phố cổ, và bạn có thể bỏ ra cả ngày chỉ để lang thang trên những con phố và ngõ hẻm, những quán cà phê, và nếu trời nóng, có thể cùng những người dân địa phương lao xuống sông tắm.


Điểm nổi bậc ở Bern là những viện bảo tàng và đài phun nước. Bern có rất nhiều đài phun nước nổi bậc nhất là đài phun nước Zahringer với kiến trúc bằng gỗ, Phố Marktgasse nằm ở trung tâm phố cổ Bern nổi tiếng với nhiều khu thương mại và tháp đồng hồ Bern – một công trình được chạm khắc bằng đá tinh xảo và là biểu tượng của thành phố Bern.

 

Bern cũng có nhiều điểm tham quan hấp dẫn nổi tiếng nhất trong số đó là cung điện liên bang thụy sĩ, nhà thờ Munster, bảo tàng lịch sử Bern. Nếu bạn muốn thử vận may thì có thể tìm đến Casino ở Bern hay vài phút đi dạo ở Berner Oberland.

 

Ngoài những giá trị cổ Bern cũng là một nơi giải trí hấp dẫn, trên những con phố và ngõ hẻm không khó để bạn tìm ra những nhà hàng và quán Café. Vùng ngoại ô Bern với không khí trong lành dễ chịu là một điểm hấp dẫn để bạn thư giản với thiên nhiên.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức