Vietjet Air mở bán giá rẻ đi Hongkong

Từ ngày 09/12/2016 Vietjet Air mở bán giá rẻ đi Hongkong chỉ từ 550,000 đồng một chặng. Đường bay thẳng TP.HCM-Hongkong giờ bay dự kiến khoảng 2 tiếng 45 phút.

 

Từ ngày 09/12/2016 hãng Vietjet Air chính thức mở bán đường bay thẳng TP.HCM đi Hongkong và ngược lại với nhiều mức giá siêu rẻ từ 0 đồng, 550,000 đồng hay 680,000 đồng, với mong muốn nhằm đáp ứng thêm vào nhu cầu đi lại, du lịch của người dân Việt Nam nói riêng và du khách nước ngoài nói chung, và quan trọng là kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng trong khu vực Châu Á.

 

Bay đi Hongkong đã dễ nay còn dễ hơn khi đã có thêm hãng bay giá rẻ Vietjet Air, thời gian bay dự kiến khoảng 2 tiếng 45 phút mỗi chặng. Chuyến bay từ TP.HCM khởi hành lúc 14:35 đáp lại Sân bay Hongkong lúc 18:20 (theo giờ địa phương). Và chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 19:20 tại Hongkong và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) là 21:05.

 Vietjet Air hãng bay có dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện, chế độ khuyến mại tốt nhất tại thị trường hàng không Việt Nam hiện nay. Chuyên khai thác các tuyến bay quốc tế trọng điểm, kết nối nhiều thành phố du lịch đến Việt Nam.

 Cùng Vietjet Air du lịch giá rẻ đi Hongkong thành phố là trung tâm tài chính, thương mại quan trọng. Với nền văn hóa giao thoa giữa Đông – Tây, phong cách ẩm thực phong phú, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn, trung tâm mua sắm sầm uất, Hongkong luôn là điểm đến du lịch, mua sắm được đông đảo hành khách yêu thích và lựa chọn trong mọi kỳ nghĩ.

 

Hãy cùng Vietjet Air săn ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Hongkong để khám phá thành phố Hongkong nơi mệnh danh là thiên đường mua sắn của Châu Á. Liên hệ ngay phòng vé của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho chuyến du lịch đi Hongkong của bạn nhé.

Các tin khác

Quảng Cáo