Đại lý vé máy bay hãng Nok Air

Nok Airlines hàng không giá rẻ nhất tại Thái Lan. Chuyên khai thác những chuyến bay giá rẻ đi Thái và các chặng bay Nội Địa

 

Nok airlines thương hiệu hàng không giá rẻ tại Thái, được sáng lập vào đầu tháng 02 năm 2004 và đươc chính thức vận hành các chuyến bay chỉ sau 3 tháng. Đại lý vé máy bay hãng Nok Airlines sử dụng sân bay chính bay chính tại Bangkok. Nỗi bật với logo máy bay hình mỏ con chim, màu sắc máy bay sặc sỡ, tên gọi ngắn gọn dễ nhớ đặc biết luôn có mức giá rẻ trên mọi chuyến bay Nội Địa Thái Lan lẫn các chặng bay quốc tế.

 đại lý vé máy bay hãng nok airlines

Nok Air hiện diện với sự kết hợp của 10 nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân khác nhau, mở ra một hãng hàng không giá rẻ tiếp theo phục vụ khách hàng tại Thái Lan nói riêng và giữa các châu nói chung.

 

Có mặt và hoạt động trên đất Thái từ rất lâu vơi nhiều chuyến bay Nội địa từ Băngkok đi Chiang Mai, Chiang Rai, Hat Yai, Krabi, Nakhon Si Thammarat, Phuket, Udon Thani, Trang….Tại thị trường Việt Nam Nok Air có thể nói là một hãng bay hoàn toàn mới mẻ nhưng cho tới đầu tháng 10 năm 2015 Nok Air mới chính thức bước chân ra khỏi Thái và gia nhập vào Việt Nam và khai thác chuyến bay thẳng giữa TP,Hồ Chí Minh đi Bangkok và ngược lại, tần xuất 2 chuyến một tuần khởi hành lúc 11:25 trưa và 22:25 tối, sử dụng đội bay chính là Boeoing737-800.

 

Dù là hãng bay khá mới mẽ đối với người dân Việt Nam gần đây, những chỉ trong thời gian ngắn Nok Air đã dành được trọn tình cảm và sự yêu mến từ nhiều khách hàng Việt Nam khi sử dụng dịch vụ bay giá rẻ đi thái lan bangkok với phong cách phục vụ ân cần, nhiệt tình vui vẻ và một dịch vụ không thể thiếu là mức giá vé rẻ tuyệt đối cùng với xuất ăn và mức gói cước 15kg ký gửi miễn phí toàn chặng.

 

Mạng lưới đường bay hiện tại trên Nok Air

mạng lưới đường bay nok airlines

Nok Air phấn đấu trở thành lựa chọn Số một trong số các hãng hàng không giá rẻ tại Thái Lan, mang đến cho khách hàng sự hài lòng đích thực nhờ giá cả hợp lý, sự tin cậy, tiện lợi, đổi mới và chu đáo. Tại Việt Nam đại lý hãng Nok Air được đặt tại số 40A Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TPHCM, Hotline (028) 397 55 341 - 397 55 342, hỗ trợ đặt vé máy bay Nok Air, hoàn vé và thay đổi ngày bay Nok Air

Các tin khác

Quảng Cáo