Vé máy bay giá rẻ đi Úc - Australia

Vé máy bay giá rẻ đi Úc - Australia - Úc là một quốc gia rộng lớn và đa dạng đến nỗi các biểu tượng của đất nước không thể nào đếm xuể được.


Vé máy bay giá rẻ đi Úc - Australia


Đặt Vé máy bay đi Úc cùng nhau khám phá vẻ xinh đẹp của các thành phố nỗi tiếng hấp dẫn như Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast, Brisbane Adelaide, Darwin, Canberra... Lạc Việt đại lý chính thức mở bán vé máy bay giá siêu rẻ đi Úc (Australia) xuất phát từ TP HCM hoặc Hà Nội. Đặt vé máy bay đu úc giá rẻ nhất chỉ có tại phòng vé Lạc Việt.

 

Úc hay còn được biết đến là Australia là nước lớn thứ sáu trên thế giới, Úc là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa, và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc - Á. Úc cũng bao gồm một số đảo nhỏ, trong đó lớn nhất là Tasmania - một tiểu bang của Úc. Úc là một liên bang được cai trị theo chế độ quân chủ lập hiến nghị viện.

 

Úc là thành phố xinh đẹp cùng những bờ biển trải dài bất tận những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng của Châu Úc này. Đến với nước Úc rộng lớn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó quên, mỗi bang, mỗi thành phố của Úc đều có những phong cảnh quyến rũ, những kì quan ngoạn mục mà khi tận mắt chứng kiến đã làm cho không ít du khách ngỡ ngàng, choáng ngợp. Đến đây ban có thể tìm hiểu về những khu vực nổi tiếng như The Rocks ở thành phố Sydney, South Bank của Brisbane hay khu trung tâm ngoại ô sôi động của Perth. Thưởng thức thực phẩm tại chợ trung tâm Adelaide. Khám phá những địa điểm và xu hướng mới, từ mái nhà mùa hè của Melbourne đến khu đất cạnh biển như được hồi sinh và không gian nghệ thuật của Darwin. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá các điểm đến khác như Albany, Bundaberg và Glenelg, Melbourne...Hãy đến với Australia để trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có này.


ve may bay di uc


Vé máy bay đi Úc - Australia du khách có thể đặt vé máy bay đến Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane, Gold Coast, Hobart, Darwn trên các hãng bay như : Vietnam Airlines, Qantas Airways, Cathay Pacific, Thai Airways, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Air Asia, Tiger Air,  ......vv

 

Các hành trình bay khởi hành từ Việt Nam đi Úc, Australia + Bảng giá vé máy bay đi Úc giá rẻ tham khảo:


Vé máy bay Hồ Chí Minh 13:25 → Sydney 09:45 - giá vé 159usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 13:25 → Perth 05:35 giá vé - 176 usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 08:50 → Melbourne 11:20 giá vé 219 usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 08:35 → Gold Coast 07:25 - giá vé 219 usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 10:20 → Brisbane 11:50 giá vé 219usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 08:55 →  Darwin 05:20 giá vé 330usd

Vé máy bay Hồ Chí Minh 13:25 → Adelaide 08:45 giá vé 230usd

 

Vé máy bay đi Úc giá rẻ. Đặt vé máy bay đi Australia, Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast, Brisbane Adelaide, Darwin, Canberra. Lạc Việt cam kết bán vé máy bay đi quốc tế uy tín rẻ nhất Việt Nam.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức