Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne

Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne - Melbourne là thành phố lớn nhất bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney nhưng nơi đây lại rất yên tĩnh, trong lành.


Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne

 

Phòng Vé Lạc Việt  là nơi bán vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nhất chỉ 178 USD, không một phòng vé nào có được. Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Melbourne có các hãng vận hành: Vietnam Airlines, Qantas Airways, Philippine Airlines, Air Asia, Tiger Airways, Singapore Airlines.... với tần xuất hơn 20 chuyến một ngày. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Melbourne hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay trong tay tấm vé máy bay đi úc với mức giá vé tốt nhất tại mọi thời điểm.

 

Vé máy bay đi Melbourne 178USD | vé máy bay giá rẻ đi Melbourne | vé máy bay đi Melbourne giá rẻ | vé máy bay Hồ Chí Minh - Melbourne | vé máy bay Air Asia đi Melbourne | giá vé máy bay đi Melbourne | đặt vé rẻ đi Melbourne | vé máy bay đi úc | vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi Melbourne | Malaysia Airlines giá rẻ đi Melbourne | tìm vé máy bay giá rẻ đi Melbourne

 

Lịch Trình bay đến Melbourne một số hãng như

Vietnam Airlines

Sài Gòn - Melbourne

VN781

21:05

09:35

Thai Airways

Sài Gòn - Bangkok

TG557

20:50

22:15

Bangkok -  Melbourne

TG465

00:15

12:05

Singapore Airlines

Sài gòn – Singapore

SQ185

19:45

22:40

Singapore - Melbourne

SQ237

00:45

11:10

Cathay Pacific

Sài Gòn - Hongkong

CX766

11:25

15:10

Hongkong - Melbourne

CX135

19:10

06:20

Air Asia

Sài Gòn - Malaysia

AK881

08:35

11:25

Malaysia - Melbourne

DL212

13:40

00:30

Malaysia Airlines

Sài Gòn - Malaysia

MH759

16:40

19:35

Malaysia - Melbourne

MH149

21:50

07:20

 

Melbourne được biết đến như là thành phố lớn nhất bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai sau Sydney ở Australia nhưng nơi đây lại không chỉ thu hút khách du lịch bởi diện tích rộng lớn, giàu có về địa điểm khám phá và dáng vẻ hiện đại của mình mà còn nằm ỏ những nét văn hóa đa dạng nằm sâu trong mỗi góc phố và mỗi gia đình.

 

Melbourne được thành lập vào năm 1835 bởi những người đến từ vùng Van Diemen và xây đựng trên đất của người Kulin, cư dân bản địa của vùng đất này. Melbourne là thủ phủ đầu tiên của quân Port Philip, New South Walea và sau đó là thuộc đại tách biệt của bang Victoia.


Du lịch bằng tấm vé máy bay đi melbourne nơi bạn sẽ được thưởng thức những cảnh đep hùng vĩ, tráng lệ như trung tâm nghệ thuật Southbank là địa điểm biểu diễn nghệ thuật hàng đầu tai nơi đây. Bên cạnh đó Melbourne còn nhiều viện bảo tàng Hạ lưu sông Yarra là khu vực du lịch và giải trí sầm uất nhất thành phố. Ga Phố Flinders là nhà ga xe lửa trung tâm Melbourne.

 

vé máy bay giá rẻ đi melbourne

 

Ngoài ra Melbourne đã được rất nhiều tiểu thuyết gia, nhà soạn kịch, đạo diễn chọn làm bối cảnh cho sự ra đời những đứa con tinh thần của mình. Người ta thấy Melborne hiện hữu trong tác phẩm Trên bãi biển của nevil Shute, Quyền lực không vinh quang của Frank hardy…Không chỉ vậy Melbourne còn là ngôi nhà của nghệ thuật Australia đặc biệt là ba lê và opera và còn nhiều dòng nhạc khác cũng nổi tiếng như pop, rock, khiêu vũ….Lúc nào ở Melburne cũng bao trùm một màu xanh của cây cối, công viên khiến Melbourne trở thành một trong những thành phố tươi xanh nhất thế giới. Liên tiếp lọt vào top các thành phố sống dễ chịu nhất trên thế giới và là địa chỉ hấp dẫn đối với khách du lịch.


Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nhất chỉ có ở Phòng Vé Lạc Việt

Các tin khác

Quảng Cáo