Vé máy bay giá rẻ đi Adelaide Úc

Vé máy bay giá rẻ đi Adelaide Úc - Adelaide là thành phố lớn thứ năm nước Úc. Đây là thành phố duyên dáng cổ điển được trải dài bên bờ sông Torrens thơ mộng


Vé máy bay giá rẻ đi Adelaide Úc


Nhắc đến Australia - Úc mọi người thường hay nghĩ tới Sydney hay Melbourne, Perth, ít du khách nhắc tới Adelaide, thành phố bé nhỏ nhưng Tươi đẹp và thanh bình. Nép mình giữa những bãi biển đầy cát trắng và những khu rừng đẹp như  tranh Adelaide thủ phủ bang Nam Úc được xem là một trong những thành phố thanh bình và quyến rũ nhất đất nước Australia. Adelaide mang kiểu khí hậu địa trung hải với mùa đông ôn hòa và mùa hè nóng, nếu bạn đến Adelaide vào mùa hè thì bãi biển Gleenlg là nơi thích hợp để bạn tận hưởng không khí trong lành với những làn gió biển.

 

Adelaide

Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh - Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Adelaide - Sân bay Adelaide (ADL)
Đường bay Transit qua Sydney, Kualalumpur, Singapore, Melbourne
Giờ bay 16:40 - 19:45 - 20:40 - 21:00
Giá vé Khoảng từ 450 USD

Đại lý vé máy bay Lạc Việt sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay TPHCM (Sài Gòn) đi Adelaide rẻ nhất. Vé máy bay Sài Gòn đi Adelaide của Qantas, Malaysia Airlines, Singapore Airlines với mức giá khoảng 450 USD, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16:40 ; 19:45 ; 20:40 hoặc 21:00, transit tại Sydney, Kualalumpur, Singapore, Melbourne. Sau đó sẽ bay tới Adelaide. Thời gian bay chuyến này khoảng 12giờ 25 phút.

Với mức giá này, quý khách có thể đi đến Adelaide nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đừng quên mua và đặt vé máy bay đi Úc Adelaide tại Phòng Vé Lạc Việt.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức