Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải

Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải - Thượng Hải là thành phố lớn với nhiều điểm du lịch như Vạn Lý Trường Thành... nổi tiếng trong lòng du khách.


Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải


Lạc Việt luôn mang đến cho quý hành những tấm vé máy bay đi thượng hải giá rẻ nhất chỉ từ 180 USD. Nhanh tay liên hệ đặt vé ngay để có cơ hội khám phá thành phố Thượng Hải nơi được mệnh danh là "Pari của Phương Đông". Hiện nay đường bay đến thượng hải có rất nhiều hãng vận chuyển như Vietnam airlines, Shanghai Airlines, China Airlines, China Eastern, Cathay Pacific... quý khách có thể lựa chọn cho mình một hãng bay có lich trình bay phù hợp nhất cùng với mức giá vé rẻ nhất.


Vé máy bay hãng Vietnam Airlines đi Thượng Hải

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
VN 522 HỒ CHÍ MINH
09:20 THƯỢNG HẢI
14:15

 

Vé máy bay hãng China Eastern đi Thượng Hải

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
MU8473 HỒ CHÍ MINH
09:20 THƯỢNG HẢI
14:15

 

Vé máy bay Hãng China Southern đi Thượng Hải

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
CZ368 HỒ CHÍ MINH
08:00 THƯỢNG HẢI
16:20

 

Lạc Việt với thương hiệu là Đại lý chính thức chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những hành trình Vé máy bay đi Thượng Hải với mức tốt nhất mọi thời điểm mà không một đại lý nào có được.

 

Thượng Hải đã trở thành thành phố xa hoa, hiện đại và quan trọng bậc nhất của xứ sở Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc, và là trung tâm văn hóa, kinh tế hàng đầu thế giới. Cuộc chuyển đổi diệu kỳ của Thượng Hải bắt đầu kể từ những năm 80, khi Trung Quốc quyết định mở cửa thị trường và đã "hạ lệnh" cho thành phố này phải... trở nên giàu có. Thượng Hải là trung tâm tài chính lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau London và New York. Hiện nay Thượng Hải là một trong những địa điểm du lịch vui chơi rất nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, định cư và sinh sống tại đây.

 

 vé máy bay đi thương hải


Nỗi tiếng là thành phố lộng lẫy bởi những ánh đèn màu sặc sỡ - danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cùng những di tích lịch sử lâu đời khiến bao du khách điều muốn được một lần ghé qua tham quan và tìm hiểu. Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại thành phố Thượng Hải như : Bến Thượng Hải đây là biểu tượng đầy màu sắc trong quá khứ và lẫn cả tương lai, Chùa Phật Ngọc nằm ẩn mình ở phía tây của Thượng Hải với không khí trong lành, cuộc sống thanh bình ấn tượng nhất chính là ngôi tượng phật nằm bằng Ngọc Bích. Jing'an Temple một ngôi đền lâu đời được xây dựng vào năm 247 trước công nguyên.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức