Vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô

Vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô - Thành Đô nơi có nét đẹp cổ điển và hiện đại thành phố thuộc top 5 địa điểm du lịch thu hút khách nhất Trung Hoa.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô

 

Thành Đô nơi có nét đẹp cổ điển và hiện đại thành phố thuộc top 5 địa điểm du lịch thu hút được nhiều khách du lịch nhất khi du ngoạn tại Trung Hoa. Từ xa nhìn Thành Đô như một ốc đảo mờ ảo nổi lên trong màn sương được bao quanh là những vùng có phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn những dòng sông và những rặng núi cao sừng sững trải dài vô tận.

 

vé máy bay giá rẻ đi thành đô


Thành Đô được mệnh danh là “Thiên Phủ Chi Quốc”, có nghĩa là “đất nước thiên đường” nơi đây có nhiều công trình di tích cổ xưa trên hàng 1000 năm tuổi như Ngôi Chùa thờ vị quân sư tài ba Khổng Minh Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, hay Núi Nga Mi (còn được gọi “Nga Mi thiên hạ tú”) là nơi nỗi tiếng nhất ở Trung Quốc cái tên gắn liền với nhiều bộ phim kiếm hiệp hoặc đỉnh Vạn Phật còn gọi là Phổ Hiền Bồ Tát nơi thờ bức tượng nỗi tiếng Samantabhadra, và một điểm nỗi tiếng không kém mà du khách không thể bỏ qua đó là Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu “Thiên đường nơi hạ giới” nơi đây là niềm tự hào của người Trung Quốc và điểm đến mơ ước của bất kỳ du khách nào tới xứ xở Trung Hoa.


Hiện tại từ Viêt Nam có những hãng vận chuyển bay đến Thành Đô như China Eastern Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines ...với nhiều hãng bay cùng nhiều mức giá rẻ của các hãng sẽ giúp tất cả quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn giờ bay + giá vé tốt nhất cho mình

 

Nhanh tay gọi ngay đến số 028. 397 55 341 - 397 55 342  Lạc Việt luôn mang đến cho tất cả quý khách hàng tấm Vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô tốt nhất

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức