Vé máy bay giá rẻ đi Tế Nam

Vé máy bay giá rẻ đi Tế Nam thuộc tỉnh sơn đông Trung Quốc là một thành phố có lịch sử lâu đời với những ngôi chùa nằm trên đỉnh núi


Vé máy bay giá rẻ đi Tế Nam

 

Tế Nam là thành phố cấp phó tỉnh và tỉnh lỵ của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Tế Nam còn được gọi là “Tể Nam” mang ý nghĩa thành phố ở phía nam sông Tể Thủy. Tế Nam là đầu mối quan thong quan trọng, hấp dẫn du khách bởi hệ thống sông suối, bởi chùa chiềng đẹp mắt, bởi thắng cảnh xinh đẹp mà tạo hóa ban tặng.

 

Là một thành phố có lịch sử lâu đời Tế Nam được xem là cái nôi của văn minh, văn hóa, cái nôi của những di tích về sự phát triển, thành tựu của loài người từ thời vua chúa xa xưa trải qua các triều đại. Để biết thêm về sự hình thành và phát triển của thời tiền sử hãy đến đặt vé máy bay đi tế nam và đến với Longshan Town du khách sẽ không phải thất vọng với những điều chứng kiến tận mắt, những con số, lời biên giải tại đây.

 vé máy bay giá rẻ đi tế nam

Đến Tế Nam bạn hãy ghé qua nhà khách Nam Giao, nơi đây được mệnh danh là “Điếu Ngự Đài” diện tích 1.160 mẫu gồm phòng nghỉ, phòng họp, khu vui chơi, phòng tập thể dục, hoa viên… Bạn sẽ đắm mình trong không gian thơ mộng nhà khách, 40.000 cây cảnh và hoa các loại như mẫu đơn, hoa hồng, thong, ngân hạnh… tô điểm cho nhà nghỉ và dọc các lối đi trở nên xanh mát, tươi đẹp. Các hồ nước nhân tạo làm cho khuân viên mát mẻ, thơ mộng hơn nữa.

 

Chùa cổ Hưng Quốc Tự trên núi Thiên Phật được xây dựng thừ thời nhà Đường xanh mát, nằm trên đỉnh núi với các dòng suối mát mẻ chảy róc rách tô điểm cảnh sắc Thiên Phật thêm phần sinh động. Sau chùa là 60 bức tượng Phật từ thời nhà Tùy. Những bức tượng Phật là những kiệt tác nghệ thuật được điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo truyền đời để lại tinh vi như thật. Phía dưới sườn núi có động Cư Lạc, Long Tuyền Kiềm lâu, lầu vàng gác tía đẹp như tranh vẽ, khung cảnh thơ mộng nên được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất tuyền”.

 

Du lịch Tế Nam bạn cũng đừng bỏ qua Lễ hội đèn lồng, liên hoa hoa sen trong các công viên hồ Daming và liên hoan trên núi nghìn Phật, tham gia vào những lễ hội này du khách có cơ hội tìm hiểu cuộc sống người dân bản địa nơi đây và khám phá nét văn hóa bản địa đặc trưng vùng Tế Nam. Đây cũng chính là điều làm thu hút biết bao du khách săn giá vé rẻ đi Tế Nam để được trãi nghiệm và khám phá thành phố.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức