Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu hãng China Southern 205 USD. Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc


Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu


Vé máy bay đi Quảng Châu hãng China Southern giá rẻ nhất chỉ 205 USD xuất phát từ TPHCM sẽ đưa bạn đến thành phố hơn 3000 năm tuổi với những thắng cảnh thiên nhiên cùng truyền thống văn hóa giàu bản sắc dân tộc. Đặc biệt hơn cả là bạn sẽ được tới thiên đường mua sắm lớn nhất Châu Á.

 

Du lịch Quảng Châu lựa chọn đường hàng không là sự lựa chọn hàng đầu. Hầu hết các hãng hàng không lớn đều khai thác vé máy bay đi Quảng Châu như China Southern Airlines, Vietnam airlines, China Airlines, Cathay pacific, Uinted Airlines… Để thuận tiện cho việc đặt vé máy bay đi Quảng Châu, chúng tôi xin cung cấp cho bạn lịch trình bay tham khảo.

Vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh- Quảng Châu

CHUYẾN BAY

KHỞI HÀNH

ĐẾN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

VN502

HỒ CHÍ MINH

15:10

QUẢNG CHÂU

19:10

 

Vé máy bay China Southern Hồ Chí Minh- Quảng Châu

CHUYẾN BAY

KHỞI HÀNH 3 chuyến/ngày

ĐẾN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

OZ726

HỒ CHÍ MINH

08:00

QUẢNG CHÂU

11:45

 

Là đại lý chính thức của hơn 300 hãng hàng không, Lạc Việt luôn cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất để mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ nhất.

 

Với lịch sử 2.000 nằm hình thành và phát triển. Quảng Châu mang trong mình một bề dày về giá trị văn hóa và tinh thần. Là Dương Thành với biểu tượng Ngũ Dương trong truyền thuyết hình thành nên thành phố, mà hiện nay được đặt ở công viên Việt Tú quy mô hoành tráng. Sử xưa chép lại rằng, khi hoàng đế Tần Thủy Hoàng hợp nhất được đất nước Trung Hoa thì đã bắt đầu triều đại Tần Vương với những thành quách đồ sộ, di tích tại đây mà vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay.

 

 vé máy bay đi quảng châu


Ngày nay, Quảng Châu là thành phố du lịch nổi tiếng, có nhiều khách sạn 5 sao đúng tiêu chuẩn quốc tế. Những khu vực cảnh trí ngoạn mục đáng kể như Bạch vân sơn la cương, Liên hoa sơn (núi hoa sen), suối nước nóng Tùng hoa... Nhất là Dương thành bát cảnh được xây dựng từ thời Tống. Năm 1986 Dương thành bát cảnh được bình chọn là thắng cảnh quốc gia với lời giới thiệu: “Mây núi như giải lụa gấm, nước xanh trong như pha lê, sóng lấp lánh dưới ánh mặt trời, động như rồng, rừng như ngọc, lầu đài nguy nga. Mỗi cảnh mộ tên như Hồng lĩnh nhật xuất, Hoàng hoa hào khí, Lưu hoa vương vũ, Hoàng phố vân tường”. Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu tại Lạc Việt

 

Hãy một lần đến Quảng Châu để được ngắm một thành phố Hoa Nam phồn thịnh, rực rỡ sắc màu, cảm nhận được những tinh hoa văn hóa, hồn thiêng đất nước qua những di tích lịch sử, được người dân nồng hậu chào đón lời ca câu hát, phong tục tập quán thú vị, được ngắm cảnh đẹp và nếm những món ăn ngon, đảm bảo đến một lần rồi bạn sẽ muốn được đến một lần tiếp theo và tiếp theo đó nữa. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu tại phòng vé Lạc Việt để nhận nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức