Vé máy bay giá rẻ Sài gòn đi Bangkok - Thái Lan

Vé máy bay giá rẻ Sài gòn đi Bangkok - Thái Lan. Lạc Việt Đại lý chính thức các hãng hàng không chuyên bán vé máy bay giá rẻ, nhanh chóng, chính xác.

 

Lạc Việt gửi đến quý khách hàng những hành trình bay đến Bangkok - Thái Lan của hãng Air Asia và một số hãng khác như : Vietnam Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Bangkok Airways đến với Lạc Việt quý khách sẽ có trong tay 1 tấm vé máy bay đi Bangkok Thái Lan giá vé cùng hành trình bay tốt nhất.

 

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bangkok.

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
FD3721 HỒ CHÍ MINH 09:45 BANGKOK 11:10

 Vé máy bay Hà Nội  đến Bangkok

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
FD3701 HÀ NỘI 09:15 BANGKOK 11:05

 

Lạc Việt nơi luôn bán Vé máy bay giá rẻ Sài gòn đi Bangkok - Thái Lan với nhiều mức giá tốt nhất bất kỳ thời điểm nào mà không một đại lý nào có được đến với chúng tôi quý khách sẽ hưởng được mức giá ưu đãi - tư vấn nhiệt tình - giao vé tận nơi.


Vé máy bay đi Bangkok - Thái Lan

Thái Lan hay còn gọi là Bangkok đất nước nỗi tiếng là một địa danh du lịch có một sự hấp dẫn kỳ lạ, thu hút hơn 12 triệu lượt khách tới đây mỗi năm. Được biết đến với những tên gọi như “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch“, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”…và đặc biệt được biết đến với tên gọi là “thiên đường mua sắm”, đến đây quý khách có thể mua sắm nhiều mặt hàng như quần áo, túi xách, mỹ phẩm và trang sức với mức giá vô cùng rẻ.

 vé máy bay giá rẻ sài gòn đi bangkok - thái lan

Đến với Bangkok – Thái Lan quý khách có thể tới các địa điểm thăm quan nổi tiếng như : chùa Wat Saket, hay còn gọi là chùa Núi Vàng (Golden Mount), Hoàng cung – Chùa Phật Ngọc, Chùa Benchamabophit (Chùa Cẩm thạch), Chùa Phật Vàng (Wat Traimit); Bảo tàng Quốc gia, Lâu đài Vimanmek (Toà nhà Thiên đường) & Chùa Phra Kaeo (Chùa Phật ngọc lục bảo), Chùa Pho (Wat Pho), Chùa Saket (Đồi Vàng), Nhà kiểu Thái Jim Thompson, Bảo tàng đồ chơi Batcat, Bảo tàng Thuyền Hoàng gia của Quốc gia, Bảo tàng Y học Siriraj, Chợ hoa Pak Khlong Talat, Chợ ẩm thực Wang Lang, Chợ Khlong Thom, Câu lạc bộ trượt băng Sub-Zero, Bangkok Airways Blue Ribbon Screen, Paragon Cinema, Công viên Rama IX, du ngoạn bằng thuyền taxi trên sông Chao Phraya, xem Calypso Show hoặc Siam Niramit vào buổi tối.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức