Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Bangkok là thành phố lớn nhất của Thái Lan, đồng thời cũng là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở vùng Đông Nam Á.

 

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

 

Lạc Việt đại lý chính thức các hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay đi bangkok giá rẻ 50 USD các hãng như Air Asia, Thai Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Tiger Air, Vietjet Air....khai thác 12 chuyến/tuần, xuất phát từ đầu TPHCM/Hà Nội.


Lịch trình Hồ Chí Minh đi Thái Lan ( Bangkok ) bay thẳng trên Hãng như :

Hãng V/C

Khởi hành

Giơ Bay

Nơi Đến

Giờ Bay

Air Asia

Sài gòn

09:45

Bangkok

11:45

Turkish Airlines

Sài gòn

20:25

Bangkok

21:50

Thai Airways

Sài gòn

10:20

Bangkok

11:45

Vietnam Airlines

Sài gòn

08:50

Bangkok

10:20


Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ
nhất chỉ có ở Lạc Việt 08.39755341


Vé máy bay đi Bangkok đưa bạn đến thành phố lớn nhất tại đất nước Chùa Vàng Thái Lan, có tốc độ phát triển về kinh tế rất nhanh có thể nói là ngang hàng với Singapore và Hong Kong. Bangkok là nơi hội tụ giữa những nét văn hóa, lịch sữ hiện đại cùng với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa ẩm thực của phương Đông và phương Tây. khi bạn đã đặt chân đến đây thì việc ghé thăm những ngôi chùa Phật Giáo nỗi tiếng có lối kiến trúc độc đáo có một không hai tại khu vực Đông Nam Á, hay đến những khu mua sắm hay còn gọi là Thiên Đường mua sắm, Chợ Nỗi với nhiều mặt hàng và mức giá khá bình dân là một trong những điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Hãy đến Bangkok và trãi nghiệm những nét độc đáo với nền Văn hóa đa dạng của đất nước thân thiện này.

vé máy bay đi bangkok giá rẻ

Trong năm thì khoảng thời gian thích hợp nhất để đến với Bangkok vào tầm tháng 3 đến tháng 11, còn những bạn nào thích tham gia và muốn hòa mình vào những lễ hội đặc sắc thì nên đến vào tháng 4 hàng năm để được cùng những người dân thái lan chào đón năm mới với lễ hội té nước vui nhộn.


Vẻ đẹp của Bangkok tuy không lộng lẫy như những thành phố khác nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều du khách bởi những công trình với lối kiến trúc độc đáo của những ngôi chùa : Chùa Phật nằm Wat Pho, Chùa vàng Wat Tramit, chùa thuyền Wat Yanawa, hay hoàng cung Grand Palace. Ngoài những công trình độc đáo này du khách có thể đến với Cung điện Vimanmek, tòa nhà quốc hội, vườn thú Safari World, đền thờ cột đá, bảo tàng House of Museums, vườn bướm, trại cá sấu, trại rắn, Cổ thành, sở thú Dusit.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức