Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai - Tam Kỳ

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai - Tam Kỳ - Nơi nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh trong đó có Phố cổ Hội An cùng với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc.


Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai - Tam Kỳ

1.Du lịch Tam Kỳ

Tam kỳ hay còn gọi là Chu Lai thuộc trung tâm tỉnh lị của tỉnh Quảng Nam tuy không “hoành tráng” như những địa phương khác nhưng nơi đây được cho là cũng có nhiều lợi thế trong việc xây dựng các đề án phát triển du lịch một cách khả thi. Đầu tiên có thể kể đến Địa đạo Kỳ Anh (xã Tam Thăng). Đây là Địa đạo lớn thứ ba của cả nước sau Địa đạo Củ chi và Vĩnh Mốc.


Địa giới hành chính thành phố Tam Kỳ: phía bắc giáp huyện Thăng Bình và huyện Phú Ninh, phía nam giáp huyện Núi Thành, phía tây giáp huyện Phú Ninh, phía đông giáp biển Đông.


Nằm trong hệ thống di tích lịch sử, văn hóa của Tam Kỳ còn có Đình làng Mỹ Thạch, Văn Thánh Khổng Miếu. Đặc biệt, công trình tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng (lấy nguyên mẫu mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ) đang được triển khai xây dựng tại phường An Phú. Trong tương lai đây sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.


chu lai - tam ky


2. Phương tiện đi lại

- Từ TP HCM tới Tam Kỳ : hiện tại chỉ có Vietnam Airline có đường bay

Hãng V/C

Khởi Hành

Nơi Đến

Chuyến Bay Từ

Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh

Tam Kỳ

09:25 - 11:05 / Mỗi Ngày


Giá vé máy bay đi Tam Kỳ trung bình cho tuyến Sài Gòn - Tam Ky khoảng từ 995.000 đồng đến 1.765.000 đồng/chuyến. Giá vé này chưa bao gồm thuế.

 

Nhanh chóng đặt vé để dành lấy được tấm Vé máy bay giá rẻ và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất tại phòng vé Lạc Việt.

Hotline: (08) 397 55 341 - (08) 397 55 342

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức