Tìm vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Tìm vé máy bay giá rẻ đi Singapore - Lạc Việt luôn là nơi quý khách có thể đến và tìm được những tấm vé máy bay đi singapore với mức giá chỉ từ 20 USD - 40 USD chặng bay

 

Tìm vé máy bay giá rẻ đi Singapore


Từ TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng quý khách có thể tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ trên các hãng hàng không bay như : Tiger Air, Lion Air, Vietjet Air, Singapore Airlines, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines.. luôn có nhiều giờ bay - mức giá vé rẻ phù hợp cho mọi du khách có thể lựa chọn cho mình một lịch trình bay thích hợp nhất.


Lịch Bay Khởi Hành Từ Việt Nam đến Singapore có các hãng bay như:

Tiger Air

Bay 4 chuyến/ngày

Đến

Thành Phố

Giờ di

Thành Phố

Giờ đến

Sài gòn

09:20

Singapore

12:35

 

Lion Air

Bay 1 chuyến/ngày

Đến

Thành Phố

Giờ đi

Thành Phố

Giờ đến

Sài gòn

13:45

Singapor

16:35

 

Singapore Air

Bay 2 chuyến/ngày

Đến

Thành Phố

Giờ đi

Thành Phố

Giờ đến

Sài gòn

12:35

Singapor

15:20

 

Hãy đến với Lạc Việt quý khách sẽ sở hữu ngay trong tay tấm Vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất mọi thời điểm mà không một đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore nào có được.

 

Singapore đất nước thu hút được nhiều du khách đến tham quan du lịch hàng năm mệnh danh là "Quốc Đảo Sư Tử", "Đất nước sạch sẽ-xanh" hay "Con Rồng nhỏ Châu Á" có hình dạng giống như một quả Sầu Riêng diện tích Singapore khá nhỏ có thể tương đương với diện tích Phú Quốc tại Việt Nam. Tuy nhỏ bé nhưng Singapore luôn là tâm điểm được nhiều du khách trên thế giới nghĩ đến mỗi khi đi du lịch, có thể nói nơi đây luôn phù hợp với mọi lứa tuổiTại quốc đảo Sư Tử có những địa điểm tham quan nỗi tiếng không thể bỏ qua khi đến như "Vườn thú Night Safari" nơi đây được cho là Vườn sở thú lớn nhất Đông Nam Á hiện có tới 1.040 con vật thuộc 120 loài, Đảo Sentosa đây là Công Viên Đại Dương lớn nhất Châu Á, Cảng cầu Clarke nơi có bán những mặt hàng cũ, đồ cổ hay những buổi chợ trời...hay ghé trung tâm nghệ thuật "Nhà hát trên Vịnh Esplanade" nơi luôn khá nhộn nhịp. Ngoài việc tham qua du khách có thể đi Shopping mua sắm với nhiều trung tâm nỗi tiếng như Orchard Road, Little India, Arab Street và Chinatown..

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức