Vé máy bay giá rẻ đi Qui Nhơn

Vé máy bay giá rẻ đi Qui Nhơn - Lạc Việt cam kết luôn luôn có vé máy bay giá rẻ đến thành phố Quy Nhơn nhanh chóng, chính xác.


Vé máy bay giá rẻ đi Qui Nhơn - Bình Định

 

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, những năm gần đây đã được du khách biết đến nhiều hơn, một phần nhờ các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM.


Vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, vé máy bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn, vé máy bay khuyến mãi đi Quy Nhơn, Vietnam Airlines vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay air mekong đi Quy nhơn, vé máy bay đi Quy nhơn hãng Vietjet Air, Hồ Chí Minh đi Quy nhơn giá rẻ hãng Vietjet air, vé máy bay TẾT đi quy nhơn, vé máy bay đi Quy Nhơn TẾT 2015.

 

Hãng V/C

Khởi Hành

Nơi Đến

Chuyến Bay Từ

Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh

Qui Nhơn

06:20 - 12:50 / Mỗi Ngày

Air Mekong

Hồ Chí Minh

Qui Nhơn

06:30 - 07:00 /Mỗi ngày


Vé máy bay đi Qui Nhơn giá rẻ nhất chỉ có ở Lạc Việt.


Quy Nhơn nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Định, một bên là biển Đông vỗ về, 1 bên là núi biếc trùng điệp, thành phố Quy Nhơn mang một vẻ đẹp hoang sơ mà rực rỡ say lòng người. Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ biển cát vàng óng ánh như tình nhân. 1 bên là biển rộng sóng vỗ rì rào, 1 bên là các dãy khách sạn, khu resort cao cấp hướng mình đón gió biển. Từ đây, có thể nhìn thấy những hàng dừa xanh đu đưa theo gió, phóng tầm nhìn ra xa 1 chút sẽ thấy một màu xanh đại dương tươi mát hòa với màu trời trong vắt như ngọc.


Những điểm đến

Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến thành phố, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa.


Tháp Chăm Bánh Ít nằm ngoài quốc lộ 1, trên đường rẽ vào huyện Tuy Phước để vào thành phố. Cụm tháp có tuổi đời gần 1.000 năm này là một trong những dấu tích còn sót lại của lịch sử Chămpa. Tháp Đôi nằm gần thành phố Quy Nhơn, nơi đã được tu bổ cải tạo thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố. Đầm Thị Nại và cây cầu vượt biển dài nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).


Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km về hướng đông nam. Ghềnh Ráng trải dài dọc bờ biển trong xanh, và từ đây có thể nhìn thấy thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có bãi Đá Trứng với vô số hòn đá tròn nhẵn như trứng chim khổng lồ, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng đến tắm ở đây). Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử nằm trên đồi Thi Nhân và Lầu Bảo Đại (một nhà nghỉ ba tầng, mặt hướng ra biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh).

Hotline: (028) 397 55 341 - (028) 397 55 342

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức