Vé máy bay giá rẻ đi Pháp

Vé máy bay giá rẻ đi Pháp - Paris – “kinh đô của ánh sáng” luôn hấp dẫn bởi những công trình kiến trúc, các đài kỷ niệm rực rỡ, lung linh trong ánh đèn ban đêm.


Vé máy bay giá rẻ đi Pháp

 

Vé máy bay đi Pháp, Vé máy bay đi Pháp giá rẻ, vé máy bay đi pari, vé máy bay đi Pháp-Pari, vé máy bay đi pháp-pari giá rẻ, giá vé máy bay đi Pháp giá rẻ, vé máy bay Korean air giá rẻ đi Pháp, vé máy bay Hồ Chí Minh đi Pháp, vé máy bay cathay pacific giá rẻ đi Pari, và còn nhiều hãng với nhiều đường bay khác nhau.


Vé máy bay đi Pháp (Paris) của hãng : VN,AF,MH,CX,CZ,TG, KE, SQ, QR  cụ thể như sau:

Hồ Chí Minh đi Pháp hãng Vietnam Airlines ( bay thẵng)

GIÁ VÉ
Khởi Hành 1 chuyến/ngày
ĐẾN
Xuất Phát
Thời Gian
Điểm Đến Thời Gian
707USD HỒ CHÍ MINH
23:25
PHÁP, PARI
06:30

Hồ Chí Minh đi Pháp hãng Air France

GIÁ VÉ
Khởi Hành 1 chuyến/ngày
ĐẾN
Xuất Phát
Thời Gian
Điểm Đến Thời Gian
805USD HỒ CHÍ MINH
22:50
PHÁP, PARI
06:10

Hồ Chí Minh đi Pháp, Pari hãng Cathay Pacific 

GIÁ VÉ
Khởi Hành 2 chuyến/ngày
ĐẾN
Xuất Phát
Thời Gian
Điểm Đến Thời Gian
607USD HỒ CHÍ MINH
18:55
PHÁP, PARI
06:25

Hãy đến với Lạc Việt quý khách sẽ sở hữu ngay trong tay tấm Vé máy bay đi Pháp Pari giá tốt nhất mọi thời điểm.

 

Paris – “kinh đô của ánh sáng” luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc, các lâu đài, các đài kỷ niệm tuyệt đẹp luôn rực rỡ, lung linh trong ánh đèn vào ban đêm. Pháp không chỉ được biết đến bởi những biểu tượng kiêu hãnh như Tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính... Với những khoảng không gian ấn tượng nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong những cung bậc cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn và hoa lệ này.

 

Pháp từ lâu đã nằm trong danh sách các quốc gia được nhiều người tới du lịch nhất thế giới. Đất nước hình ngôi sao năm cánh không chỉ có Paris hoa lệ hay Cannes nắng ấm mà còn có những thị trấn miền quê cổ kính, thơ mộng khiến ai đến một lần cũng chẳng thế nào quên.

 

Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh như Tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính...Với những khoảng không gian ấn tượng nơi đây, du khách sẽ được đắm mình trong những cung bậc cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn và hoa lệ này.

Các tin khác

Quảng Cáo