Vé máy bay đi Dera Ismail Khan giá rẻ

Vé máy bay đi Dera Ismail Khan giá rẻ chỉ với 450 USD bay cùng Qantar Airways. Dera Ismail Khan một trong những thành phố phát triển và có nhiều đổi mới tại Pakistan.

 

Khi nghĩ về một chuyến du lịch vé đi Pakistan người ta nghĩ ngay tới một đất nước chỉ toàn chiến tranh, động đất và cả bảo lực, ít ai có thể biết được rằng tại bất kỳ đâu ở các thành phố của Pakistan điều ẩn chứa biết bao nét đẹp tiềm ẩn. Vì thế rất ít du khách muốn lên kế hoạch du lịch để tìm hiểu, tham quan và khám phá về đất nước này.

 Vé máy bay đi Dera Ismail Khan giá rẻ 450 USD

Dera Ismail Khan hay còn được gọi là DI Khan nằm tại tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa, một trong các thành phố của Pakistan và có mức dân số khoảng 86,969 người, hầu như người dân đều theo đạo Hồi Giáo, DI Khan được sáng lập vào thế kỷ 15 bởi ông Sardar Ismail Khan Baloch.

 

Hiện DI Khan là thành phố tương đối phát triển với nhiều sự đổi mới, nổi tiếng với sơn đồ gỗ, thủy tinh và ngà ware, thảm và sarong, bên Công nghiệp thì có lúa mì, mía, đường, gạo và xoài hay còn gọi là Langra, một số được xuất khẩu sang Trung Đông, Hoa Kỳ và cả Châu Âu.

 

Ngày nay trong các chuyến du lịch hành hương vé máy bay đi Dera Ismail Khan mọi người thường được ghé thăm quan những địa điểm hấp dẫn như các tòa nhà lớn giữa thành phố hay các khu nhà cổ nằm tại khác con hẻm, thánh đường hồi giáo, nhà thờ đạo hồi, các lễ hội truyền thống, thung lũng với những dãy núi hùng vỹ bên cạnh những con suối trong xanh, bến cảng, bãi biển và các hòn đảo.

 

Pakistan ngày nay đã rất khác xưa, ít chiến tranh, ít bạo lực, đất nước đã dần đi vào sự hoà bình, cuộc sống tân tiến hơn, phát triển hơn nên hãy một lần đặt vé máy bay đi Dera Ismail Khan Pakistan giá rẻ trên hãng hàng không Etihad Airways, Qantar Airways hay SriLankan Airlines để có cơ hội trãi nghiệm những điều bí ấn tại đất nước Pakistan và đừng quên đặt chân đến thành phố Dera Ismail Khan nơi có nhịp độ sống khá yên bình, chi phí không đắt đỏ, phương tiện giao thông thuận lợi, ẩm thưc đa dạng bởi sự pha trộn tinh tế giữa truyền thống và hiện đại.

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT

Địa Chỉ : 40a Hòa Bình , P5 Q11 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 028.397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Email : agentlacviet@gmail.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức