vé máy bay đi Bahawalpur giá rẻ

Vé máy bay đi Bahawalpur giá rẻ chỉ từ 480 USD. Bahawalpur thành phố lịch sử thứ 2 tại Pakistan nỗi tiếng vê công nghiêp và các công trình độc đáo.

 

Bay đi Bahawalpur thành phố lịch sử lớn thứ 2 tại Pakistan với dân số lên đến 543.929 người, thành phố được sáng lập từ năm 1802 bởi người lãnh đạo ông Nawab Mohammad Khan. Vào ngày 22 tháng 2 năm 1833 ông đã ký hiệp định với đất nước Anh Quốc luôn đảm bảo sự độc lập giữa hai nước.

vé máy bay đi Bahawalpur Pakistan giá rẻ 

Thành phố Bahawalpur có nền công nghiệp thực phẩm khá phát triển nỗi tiếng có nhiều bông, lúa mì, hạt hướng dương, gạo, hành tây, cà chua, khoai tây, cà rốt, súp lơ và các loại trái cây như xoài, cam quýt và ổi. Ngoài ra thành phố còn có nhiều địa điểm tham qua khá lý thú như Bảo tàng khảo cổ học mang tên thành phố Bahawalpur, nơi lưu giữ di sản, chiến tích lịch sử, nét truyền thống văn hóa xa xưa và hiện đại của thành phố. Sau đây là 2 địa điểm thu hút nhiều khách du lịch đến với thành phố.

 

Pháo đài Derawar Fort một quãng trường rộng lớn nằm giữa xa mạc điểm thu hút du khách đặt vé máy bay đi Pakistan, có cấu trúc vô cùng ấn tượng với 40 thành trì khổng lồ cao tới 30m và được dựng đứng sát gần nhau tạo nên tuyến phòng thủ dài khoảng 1500m và có thể nhìn thấy dù cách xa nhiều dặm. Pháo đài Derawar Fort được coi là một kỳ quan quân sự bật nhất trong thời kỳ Trung Cổ. Hầu như rất ít người Pakistan biết đến sự tồn tại của các tòa tháp kì vĩ này.


Cung điện Noor Mahal được xây dựng từ năm 1.872, nó được ví như Lâu đài cổ điển nhất tại thời điểm đó. Noor Mahal như một viên đá quý tại thành phố Bahawalpur, nguy nga, tráng lệ là 2 từ dành tặng cho Noor Mahal, bên trong cung kiện hiện mọi vật dụng như bàn, ghế, phòng ngủ, màng, quần áo…tất cả vẫn còn được lưu giữ rất kỹ. Từ tháng 09 năm 2001 nơi đây mới được mở cửa cho mọi người được vào tham quan và chiến dịch du lịch vé đi Bahawalpur Pakistan tham quan đã phổ biến từ đây.

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT

Địa Chỉ : 40a Hòa Bình , P5 Q11 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 028.397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Email : agentlacviet@gmail.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức