Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo-Haneda

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo-Haneda -Tokyo làm người ta choáng ngợp bởi sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm, có màu sắc văn hóa đa dạng và tiêu biểu.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo-Haneda

 

Lạc Việt đại lý chính thức các hãng hàng không chuyên cung cấp Vé máy bay đi Tokyo-Haneda giá rẻ chỉ 169 USD của một số hãng bay như : Japan Airlines, Air Asia, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Eva Air, China Eastern, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines…....vv


Vé máy bay đi Tokyo hãng Air Asia quá cảnh ở Kualalumpur

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
D7 522 HỒ CHÍ MINH 10:30
TOKYO 22:30

Vé máy bay đi Tokyo hãng Japan Airlines bay thẳng

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 1 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
JL 750 HỒ CHÍ MINH 23:55 TOKYO 07:20

Tại Lạc Việt - đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản của rất nhiều hãng hàng không quốc tế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một chuyến bay an toàn với giá tiết kiệm cùng với nhiều khám phá thú vị.

 

Tokyo - Nhật Bản còn được gọi là Phù Tang. Cây phù tang, tức một loại cây dâu, theo truyền thuyết cổ phương Đông có cây dâu rỗng lòng gọi là Phù Tang hay Khổng Tang, là nơi thần mặt trời nghỉ ngơi trước khi cưỡi xe lửa du hành ngang qua bầu trời từ Đông sang Tây, do đó Phù Tang hàm nghĩa văn chương chỉ nơi mặt trời mọc. Được mệnh danh là thành phố bận rộn nhất thế giới, con người cuộc sống của thủ đô Tokyo luôn hối hả với công việc, đến đây du khách sẽ choáng ngợp trước sự phồn thịnh tấp nập của những tòa nhà cao chọc trời, nét văn hóa còn giữ nguyên từ bao đời của thủ đô có chi phí đắt đỏ

 vé máy bay đi tokyo

Khác với các thành phố lớn như Paris, New York hay WashintonDC, Tokyo dường như không có một quy hoạch tổng thể nhất định, ra hình ra khối. Ve đẹp của Tokyo là vẻ đẹp của một sự hỗn loạn rất riêng, của những công trình đồ sộ chỉ mọc lên sau một đêm, của một hệ thống giao thông chằng chịt nhưng hiệu quả, dường như mọi sự quy hoạch sẽ chỉ là một chiếc áo chật đối với một Tokyo đang lớn lên từng phút. Đến với Tokyo, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại, hào nhoáng nhưng vẫn giữ được những dấu ấn riêng của thành phố sang trọng hàng đầu thế giới.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức