Vé máy bay giá rẻ đi Osaka - Kansai

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka - Kansai - Osaka là thành phố hội tụ truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka - Nhật Bản


Để đến Osaka có nhiều cách. Có thể bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka. Một cách khác là bạn có thể bay thẳng bằng đường hàng không khi mua vé máy bay đi Osaka và đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai. Để lựa chọn một địa chỉ mua vé máy bay uy tính - chất lượng tại TP.Hồ Chí minh hoặc Hà Nội thì bạn hãy đến với chúng tôi Phòng Vé Lạc Việt để quyền lợi và chuyến bay của bạn được đảm bảo.

 

Vé máy bay đi Osaka hiện có các hãng bay đang khai thác như : Japan Airlines, Air Asia, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Eva Air, Cathay pacific, Philippines Airlines, Korean Air ....v v. Lịch trình bay sơ lượt tham khảo như sau :


Vé máy bay đi OSAKA hãng Air Asia quá cảnh ở Kualalumpur

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
D7-532
HỒ CHÍ MINH 10:40
OSAKA 08:25

Vé máy bay đi Osaka hãng Japan Airlines bay thẳng

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 1 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
JL5002 HỒ CHÍ MINH 01:00 OSAKA 07:50


Nhanh chóng đặt vé để được sỡ hữu tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất tại phòng vé Lạc Việt .

Osaka không chỉ là một thành phố mang vẻ đẹp hài hòa, môi trường thiên nhiên hòa hợp với nhịp sống con người, mà còn hội tụ những vẻ đẹp truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại nên Osaka từ lâu đã là địa điểm du lịch rất hấp dẫn du khách viếng thăm. Osaka là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản thuộc đảo Honshu nằm ngay cửa sông Yodo trên Vịnh Osaka.


Hầu hết du khách lần đầu tới Nhật Bản đều muốn đến thủ đô Tokyo, cố đô Kyoto… Họ đã quên mất, ở cách xa những đô thị sầm uất ấy, còn có một thành phố Osaka đẹp đến nao lòng.


Thành phố Osaka còn được người dân Nhật gọi bằng một cái tên khác dễ thương hơn nhiều: Tenka no daidokoro (Căn bếp quốc gia). Chỉ riêng cái tên này đã đủ nói lên mức hấp dẫn của ẩm thực Osaka. Mặc dù là một thành phố lớn nhưng Osaka không có vẻ xa cách, hối hả như Kyoto hay Tokyo. Nơi đây có những con hẻm nhỏ xinh xắn, mang phong cách đồng quê Nhật Bản. Osaka nỗi tiếng là quê hương của bộ môn rối Bunraku. Du khách yêu thích nghệ thuật truyền thống có cơ hội thưởng thức các màn kịch, trầm trồ trước sự khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân làm rối và múa rối.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức