Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka - Nhật Bản

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka - Nhật Bản - Fukoaka nằm ở phía Bắc của đảo Kyushu, có nét văn hóa và ẩm thực địa phương độc đáo với lịch sử phát triển lâu dài.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka - Nhật Bản

 

Hiện nay hành trình Vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản 189 USD có rất nhiều hãng khai thác các tuyến bay thường xuyên trong ngày như Vietnam airlines, Cathay Pacific, Eva Airways, Jappan Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, ANA All Nippon Airlines...tất cả các tuyến bay đến Fukuoka trên các hãng đều phải bay quá cảnh tại một điểm tùy theo hãng vận chuyển. Và mỗi hãng đều có mức giá vé rẻ và chất lượng phục vụ khác nhau.

 

Vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ nhất được đa số khách hàng lựa chọn của hãng Japan Airlines. Hãng hàng không uy tinh và lớn nhất của nhật bản, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé áp dụng trên mọi chuyến bay, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng tại Việt Nam và Quốc Tế.


Vé máy bay đi Fukuoka


Vé máy bay đi Fukuoka hãng Japan Airlines

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 1 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
JL-VN5002 HỒ CHÍ MINH 05:30
Fukuoka 17:35

 

Vé máy bay đi Fukuoka hãng Cathay Pacific

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
CX510 HỒ CHÍ MINH 10:50 Fukuoka 20:55

 
Nhanh chóng đặt vé để dành lấy được tấm vé máy bay đi Nhật Bản và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất tại phòng vé Lạc Việt.

 

Fukoaka nằm ở phía Bắc của hòn đảo Kyushu, một trong bốn đảo chính ở cực Nam của Nhật Bản, tỉnh Fukoaka có những nét văn hóa và ẩm thực địa phương độc đáo với một lịch sử phát triển lâu dài. Việc có vị trí khá gần với Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên, là một đầu mối giao thông quan trọng đã biến Fukuoka trở thành cây cầu nối Nhật Bản với phần còn lại của châu Á.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức