Vé máy bay Air Asia Sài gòn đi Nhật Bản - Tokyo

Vé máy bay Air Asia Sài gòn đi Nhật Bản - Tokyo. Air Asia là hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ hàng đầu Châu Á nhanh chóng và chất lượng.

 

Vé máy bay Air Asia Sài gòn đi Nhật Bản - Tokyo


Air Asia là hãng hàng không chuyên cung câp vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hàng đầu Châu Á, mỗi ngày Air Asia khai thác duy nhất một chuyến bay đến Nhật Bản quá cảnh tại Kuala Lumpur. Xuất phát từ đầu TPHCM lúc 10:40 và đáp tại sân bay Nhật Bản (Tokyo) lúc 22:30 đêm. Lịch trình bay cụ thể như sau :

 

VÉ MÁY BAY AIR ASIA HỒ CHÍ MINH  ĐI TOKYO

Hồ Chí Minh 10:40

Kualalumpur 14:40

Tokyo 22:30

Ngày 1 chuyến

240 USD

 

Nhanh chóng đặt vé để dành lấy được tấm vé máy bay đi Nhật Bản và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất tại phòng vé Lạc Việt.

 

Nhật Bản được biết đến với tên Xứ Sở Mặt Trời Mọc hoặc Xứ Sở Hoa Anh Đào. Nhật Bản là hòn đảo hình Cánh Cung nằm ở Sươn Đông Đại Lục Châu Âu và Châu Á thuộc Phía Tây Bắc Thái Bình Dương bao boc bởi 4 hòn đảo chính là Hokkaido, Honshu, Shikoku, Kyushu và còn nhiều đảo nhỏ khác


Nhật bản

Tokyo, Nhật Bản, là một trong những thành phố hiện đại nhất trên thế giới. Hàng triệu du khách đến đây tham quan mỗi năm cho công việc kinh doanh hoặc để khám phá những ngôi đền lịch sử, đền thờ, vườn và khu mua sắm sầm uất.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức