Vé máy bay khuyến mãi đi Kualalumpur - Malaysia

Vé máy bay khuyến mãi đi Kualalumpur - Malaysia - Air Asia đang có đợt khuyến mãi chặng bay từ TP Hồ Chí Minh/Hà Nội đi Kualalumpur chỉ 50 USD

 

Vé máy bay khuyến mãi đi Kualalumpur - Malaysia


Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Malaysia hãng hàng không Air Asia để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, vé khuyến mãi tại phòng vé Lạc Việt. Hiện Air Asia đã tung ra chương trình khuyến mãi với vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru giá cực rẻ chỉ từ 4 usd. Xuất phát từ đầu TPHCM và Hà Nội.

Air Asia là hãng hàng không có số lượng vé máy bay khuyến mãi đi Kualalumpur nhiều nhất trong năm so với tất cả các hãng khác đây chính là lợi thế mà Air Asia được nhiều người biết đến, trong năm số đợt khuyến mãi được tung ra không dưới 10 lần đa số dành cho các chặng bay đi Kuala Lumpur khởi hành từ Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia luôn là điểm đến hấp dẫn làm hài lòng du khách khắp nơi trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, bạn sẽ có dịp hòa mình vào không khí truyền thống độc đáo của thành phố, khám phá những vẻ đẹp văn hóa, lịch sử tính tế nơi đây.


Hình ảnh Kualalumpur rất đẹp khiến ai cũng thích ngắm nhìn


Hiện chặng bay từ TP,Hồ Chí Minh/Hà Nội đi Kualalumpur đang được Air Asia triển khai bán với mức giá vé một chặng chỉ 4 USD ( Chưa bao gồm thế + hành lý sách tay) HÃY CÙNG AIR ASIA BAY KHẮP NỚI VỚI GIÁ RẺ BẤT NGỜ.


Hồ Chí Minh (SGN) => Kua-la Lăm-pơ  USD 4

Hà Nội (HAN)    => Kua-la Lăm-pơ  USD 4

Đà Nẵng (DAD)   => Kua-la Lăm-pơ  USD 55

 

Hãy đến với Lạc Việt quý khách sẽ sở hữu ngay trong tay tấm Vé máy bay đi Malaysia giá tốt nhất.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức