Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta

Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta - Lạc Việt Đại lý chính thức các hãng hàng không tại Việt Nam chuyến bán vé máy bay giá rẻ đi Jakarta giá rẻ.


Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta


Vé máy bay đi Jakarta thành phố chính của Indonesia thu hút rất nhiều khách du lịch trong suốt cả năm. Jakarta mang trong mình nỗi kiêu hãnh khi chứa đựng biết bao điều thú vị, hấp dẫn đậm nét sôi nổi, hoang sơ, thân thiện. Phía sau sự hiện đại, hoành tráng của những toà cao ốc và đường phố, Jakarta ẩn chứa cái đẹp kỳ lạ và huyền hoặc mà hiếm có một mảnh đất nào trên hành tinh này có được.

 

Khi phương tiện hàng không ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ, thì việc tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Jakarta trực tiếp tại Việt Nam sang đảo quốc Indonesia hay thủ đô Jarkata cũng không còn trở nên khó khăn nữa. Hiện nay đã có nhiều hãng hàng không mở các đường bay trực tiếp đến Jarkatar đã khiến lượng khách tới viếng thăm thủ đô này cũng như Indonesia ngày một đông đúc hơn.

 

Lạc Việt tự hào là đại lý bán vé máy bay đi Jakarta rẻ nhất trên thị trường. Với hành trình Thành phố Hồ Chí Minh đi Jakarta - Indonesia chúng tôi cung cấp nhiều hãng bay và khung giờ bay khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Khách hàng có thể đặt mua vé máy bay đi Jakarta tại Lạc ViệT với các hãng bay như : Air Asia, Lion Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Garuda Indonesia, Thai Airways... VV

 

Hành trình Hồ Chí Minh đi Jakarta ( Indonesia) có các hãng và giờ bay như :

Khởi Hành

Điểm Đến

Hãng V/C

Ho Chi Minh
  13:35

Jakarta
18:05

Lion Air

 

Khởi Hành

transit

Điểm Đến

Hãng V/C

Ho Chi Minh
16:40

Kuala Lumpur  19:35

Jakarta
22:40

Malaysia Airlines

 

Hãy đến với Lạc Việt để có ngay trong tay tấm Vé máy bay đi Jakarta - Indonesia giá tốt nhất.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức