Vé máy bay giá rẻ đi Bali

Vé máy bay giá rẻ đi Bali - Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới, những kiến trúc cổ vĩ đại.


Vé Máy Bay Giá Rẻ Đi Bali - Indonesia


Vé máy bay đi Bali - Indonesia thiên đường du lịch bất kỳ khách du lịch nào cũng muốn đến. Lạc Việt hiện đang là đại lý chuyên bán vé máy bay đi bali giá rẻ nhất, với nhiều hành trình - lịch bay - giá vé phù hợp của nhiều hãng bay như Air Asia, Tiger Air, Thai Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines....với tần xuất mỗi ngày không dươi 20 chuyến xuất phát từ TPHCM và Hà Nội - mức giá vé máy bay đi Bali khứ hồi chỉ tầm 120 USD (đặt vé càng xa ngày giá càng rẻ), giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn đúng lịch trình bay mà mình muốn.

 

Bali là một trong những hòn đảo xinh đẹp của Indonesia và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Á. Đảo Bali có hình dáng giống một chú gà với chiếc mỏ hướng về Ấn Độ Dương không chỉ thu hút du khách bởi cảnh biển xinh đẹp mà còn là vùng đất giàu văn hóa với nhiều lễ hội và những ngôi đền đẹp nằm trên biển.

 

Thiên đường nhiệt đới Bali cũng là điểm du lịch nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm vũ, điêu khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc Bali. Nền văn hóa của Bali chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Ấn Độ và Trung Quốc, đặc biệt là văn hóa Hindu. Bali còn được mệnh danh là vương quốc của những ngôi đền bởi ở đây có hơn 20.000 ngôi đền lớn nhỏ thờ các vị thần trong Hindu giáo, ngay cả những khu nghỉ dưỡng cũng được xây dựng theo kiến trúc đền cổ. Từng ngôi đền đều mang một câu chuyện riêng về yếu tố lịch sử, kiến trúc và được người dân lưu giữ, bảo tồn nhằm mang lại cho một vẻ đẹp vĩnh cửu vượt cả không gian và thời gian.


bali


Dưới đây là những thông tin về giá vé máy bay đến Bali rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo, giá vé có thể thay đổi chút ít tùy vào từng thời điểm. Phòng vé Lạc Việt xin giới thiệu :

 

Vé máy bay đi Bali hãng Air Asia

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
AK1457 HỒ CHÍ MINH 13:25 BALI, Denpasar 21:40

 

Vé máy bay đi Bali hãng Lion Air

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
JT157 HỒ CHÍ MINH 13:40 BALI, Denpasar 23:30


Vé máy bay đi Bali hãng Singapore Airlines

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
SQ173 HỒ CHÍ MINH
12:30 BALI, Denpasar 19:10

 

Vé máy bay đi Bali hãng VietNam Airlines

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
VN685 HỒ CHÍ MINH 10:10 BALI, Denpasar 18:20

 

Chỉ với tấm Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ là bãn sẽ đến được với Bali. Hãy đồng hành với Lạc Việt trong các chuyến bay cùng khám phá thiên đường nhiệt đới Bali hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng, khi hậu trong lành quyến rũ, thiên nhiên hoang sơ làm say đắm biết bao trái tim du khách.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức