Vé máy bay giá rẻ đi Hongkong

Vé máy bay giá rẻ đi Hongkong- Hong Kong là một thiên đường mua sắm, một thiên đường giải trí và là sự lựa chọn số 1 của du khách.


Vé máy bay giá rẻ đi Hongkong


Từ Việt Nam (TP.Hồ Chí Minh) quý khách có thể đến Hongkong bằng vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Cathay Paccific, Uinted Airlines, Eva Air và nhiều hãng khác. Giá vé từ 305 USD xuất phát từ TPHCM. Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ đang được bán phòng vé Lạc Việt. Chúng tôi cam đoan sẽ luôn đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

 

Lịch trình khởi hành của Cathay pacific, United Airlinescho hành trình từ Việt Nam đến Hongkong :

CHUYẾN BAY

KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày

ĐẾN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

UA116

HỒ CHÍ MINH

05:30

HONGKONG

09:10

 

CHUYẾN BAY

KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày

ĐẾN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

THÀNH PHỐ

THỜI GIAN

CX1762

HỒ CHÍ MINH

10:40

HONGKONG

14:20Hong Kong là điểm du lịch nổi tiếng thu hút người Việt Nam và du khách nước ngoài đến đây, để đáp ứng nhu cầu đi lại tham quan, du lịch phòng vé Lạc Việt là nơi cung cấp vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất, thuận tiện nhất và dễ dàng.

 

"Hồng Kông" tuy không sở hữu được một diện tích rộng lớn cũng không có nhiều di tích lịch sử nhưng nó lại thu hút nhiều du khách bởi những danh lam thắng cảnh nỗi tiếng mà ít có đất nước nào có được. Hiện nay Hongkong được nằm trong danh sách 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, là một điểm đến an toàn và thú vị, nơi đây được cho là thiên đường du lịch, mua sắm và giải trí.

Nói đến Hongkong không ai là không nhắc tới Công viên giải trí Disneyland tuy nơi đây chỉ mới mở cửa được 3 năm nhưng đã thu hút đông đảo du khách khắp các nước, dù diện tích nới đây được cho là không lớn hơn các công viên Disney trên thế giới nhưng lại có nhiều nét đặc biệt như các vụ hội hóa trang, diễu hành, các trò chơi cảm giác mạnh, mô hình thế giới tương lai, các con vật dễ thương và màn bắn pháo hoa cực kỳ ngoạn mục.


Ngoài ra còn có những địa danh nỗi tiếng khác như : Núi Thái Bình ngọn núi lung linh huyền ảo nhất khi màn đêm xuống, Cầu Thanh Mã, Bão tàng sáp, Vịnh nước can Repulse, Đại lộ ngôi sao nơi khắc đầy những hình ảnh của những diễn viên tên tuổi như Lý Tiểu Long, Thành Long...Nhiều người gọi Hồng Kông là “thành phố không bao giờ ngủ”... 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức