Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc - Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp và những món ăn thú vị mang đậm phong cách quê hương.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc


Hiện nay vé máy bay đi Hàn Quốc có những hãng hàng không giá rẻ Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Korean Airlines, China Eastern, Asiana Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Thai Airways....VV thường xuyên khởi hành các chuyến bay đến các điểm tại Hàn Quốc như Seoul, Incheon, Busan, Cheongju, Daegu, JeJu... Sau đây chúng tôi gửi đến bạn một số hành trình - giờ bay - giá vé tham khảo :

 

Vé máy bay Hồ Chí Minh 10:05  Cheongju 11:10 ( Korean Air ) giá vé : 8.050.000VND

Vé máy bay Hồ Chí Minh 09:30  Seoul 19:20 (Philippine Airlines) giá vé : 4.473.000VND

Vé máy bay Hồ Chí Minh 00:05 Busan 06:50 (Vietnam Airlines) giá vé :7.650.000VND

Vé máy bay Hồ Chí Minh 12:55  Incheon 20:50 (Asiana Airlines) giá vé : 6.375.000VND

Vé máy bay Hồ Chí Minh 12:50  Daegu 08:55 ( Korean Air ) giá vé : 7.140.000VND

Vé máy bay Hồ Chí Minh 13:05  JeJu 08:10 ( Korean Air ) giá vé : 7.140.000VND

 

Là đại lý cung cấp vé máy bay đi hàn quốc uy tín không chỉ thân thiện với khách hàng chúng tôi còn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng bạn có thể lựa chọn để đặt mua vé máy bay ở rất nhiều nơi trên toàn quốc nhưng chúng tôi tin rằng đại lý vé máy bay của Lạc Việt sẽ là điểm cuối trong sự lựa chọn của quý khách. Hãy lựa chọn Lạc Việt trên những chuyến bay của bạn !

 vé máy bay đi hàn quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với những phong cảnh lãng mạn, trữ tình. Thiên nhiên ưu đãi cho đất nước này núi cao biển đẹp, với những ngọn núi xanh không khí trong lành, những bãi biển ngút tầm mắt, những hòn đảo như những viên ngọc xanh giữa đất trời. Hàn Quốc, Đại Hàn, Korea, Nam Triều Tiên đều là tên gọi của một quốc gia Đông Á có nền kinh tế phát triển vượt bậc, được phong tặng là một trong bốn con rồng Châu Á. Bán đảo này có địa hình phong phú với khoảng 70% là núi non, sông suối lớn; cùng với ba bề là biển cả trải dài xuống phía nam đã tạo cho Hàn Quốc vô số hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, thành phố Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Deajeon, Ulsan, hay Gwangji


Đất nước Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch đẹp bậc nhất thế giới, đặt vé máy bay đi Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội thăm ngắm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul, hay được tới đảo Cheju- điểm hẹn tình yêu. Nếu như đảo Nami làm du khách mê hồn trước những khung cảnh mộng mơ trữ tình đã từng được xem trên phim truyền hình Hàn Quốc "Bản Tình Ca Mùa Đông" thì đảo Cheju hiện ra diễm lệ xứng danh “thiên đường du lịch”. Có hình quả trám, đảo Cheju sở hữu nhiều bãi biển với bờ cát trắng mịn, cánh đồng xanh ngát, không khí trong lành, thật là một Hawaii thu nhỏ!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức