Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt - Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức và là thủ đô tài chính của châu Âu với những điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.


Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Frankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức nằm bên dòng sông Main, Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu và là trung tâm vận tải của Đức nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời. Frankfurt được cho là một thành phố của sự đối lập nằm trong một thành phố có nhiều tòa nhà cao chọc trời nhất châu Âu, bên cạnh những tòa nhà cổ được bảo quản cực tốt khu vực trung tâm, đặc biệt là quảng trường Romer và bảo tàng tại River Main, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

 

Mặt khác, nhiều khu vực khác như Bockhenheim, Bornheim, Nordend và Sachsenhausen có những con đường và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19, đa số thu hút du lịch đến rất nhiều. Frankfurt còn là thành phố có nhiều bảo tàng, nhà hát...cùng các hoạt động văn hóa đặc sắc khác

 

frankfurt 

 

Đến Frankfurt quý khách có thể đi lại trong thành phố bằng những phương tiện như Xe buýt, Xe ô tô và xe máy hoặc Xe lửa : Frankfurt có Frankfurter Kreuz là một giao lộ trên xa lộ lớn nhất nước Đức, rất hiện đại. Tất cả những công ty cho thuê xe lớn nhỏ đều có văn phòng ở Hauptbahnhof và sân bay.

 

Từ Việt Nam (TP.Hồ Chí Minh) quý khách có thể bay đến Frankfurt bằng đường hàng không trên hãng Vietnam Airlines, Aeroflot, Turkish Airlines, Emirates Airline, Qantas Airways và nhiều hãng khác, chuyến bay khởi hành đi Frankfurt xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 11h10 hằng ngày. Giá vé khứ hồi chỉ khoảng 750 USD, giá vé máy bay vé rẻ nhất của hãng Aeroflot

 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua số 028. 397 55 341, chúng tôi luôn có vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất dành cho quý khách.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức