Vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung 250 USD. Lạc Việt đại lý vé máy bay chuyên bán vé máy bay đi đài trung giá rẻ.


Đài Trung là một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan và là thành phố lớn thứ ba ở Đài Loan rộng 163.43 km2, dân số 1.029.640 người vào tháng 9/2005 nổi tiếng là trung tâm văn hóa, giáo dục Đài Loan

 vé máy bay giá rẻ đi đài trung

Vé máy bay đi Đài Loan sẽ đưa ban đến với Đài Trung nơi có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách viếng thăm như bảo tàng khoa học tự nhiên Đài Loan, đây là một viện bảo tàng lớn và chi tiết với nhiều môn khoa học tự nhiên, nơi đây có vườn bách thảo, bảo tàng về động vật, nhà xanh, các triển lãm về tự nhiên toàn cầu và văn hóa toàn cầu, và cả nhà hát. Đến đây bạn khám phá bảo tàng cả ngày mà không biết chán, nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

 

Tiếp đến bạn ghé qua Bảo tàng mỹ thuật dân tộc Đài Loan nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đương đại và là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc triển lãm mỹ thuật. Bảo tàng còn có một khu vực riêng dành cho trẻ em với các trò chơi hấp dẫn. Ngay gần bảo tàng là trung tâm văn hóa đô thị và cả công viên văn hóa dân gian Đài Trung giúp cho du khách hiểu được phong tục tập quán lối sống của người Đài Loan từ xưa đến nay.

 

Nhà hát Opera thủ đô Đài Trung cũng là một điểm đến hấp dẫn, nhà hát được kiến trúc sư Toyo Ito thiết kế mang đẳng cấp quốc tế là một trong những trung tâm văn hóa tiêu biểu của Đài Trung.

 

Ngắm cảnh hoàng hôn hãy đến với đầm lầy Khảo Mai nằm ở phía tây Đài Trung, vừa được ngắm cảnh thưởng thức cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên bạn vừa có thể tham gia vào thú vui bắt cua giữa đầm lầy. Sẽ thú vị lắm đấy, bạn hãy tới đây và tận hưởng nhé!

 

Đi dạo thưởng ngoạn bạn hãy đến phía bắc Đài Trung nơi có rừng oải hương, mùi oải hương thoang thoảng làm bạn khoan khoái dễ chịu vô cùng, công viên rừng Đại Khân cây xanh tỏa bóng, hoa dại khoe sắc đua hương. Đây hẳn là nơi lý tưởng để bạn dạo chơi mỗi dịp cuối tuần.

 vé máy bay giá rẻ đi đài trung

Đài Trung có rất nhiều ngôi đền nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm như đền Pao Hueh thờ Phật được bao quanh bởi các miếu thờ và lăng mộ của người Nhật. Miếu thờ tổ của dòng họ Lý, đền Lý Thành thờ nữ thần biển Ma Tổ, hay đền văn chương được xây dựng vào năm 1825 các sinh viên thường đến đây học tập, cầu nguyện cho kì thi đạt kết quả tốt.

 

Đài Trung quả là điểm đến thú vị và đến Đài Trung thật dễ dang khi hãng hàng không Cathay Pacific hay China Southern Airlines...cung cấp vé máy bay đi Đài Trung với giá siêu rẻ thu hút du khách đến với Đài Trung. Lạc Việt chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung quá cảnh tại Hongkong hoặc Đài Bắc... cho du khách một hành trình du lịch tiện lợi mà giá thành rất phải chăng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số : 08.3963 2126 - 08.3963 2128 để nhận tấm vé máy bay giá rẻ tốt nhất mọi thời điểm cho hành trình du lịch thành phố Đài Trung

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức