Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan-Taipei

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan-Taipei - Nơi để khám phá hòn đảo xinh đẹp được hòa quyện tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên thiên và các giá trị văn hóa truyền thống.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan - Taipei


Du lịch Vé máy bay đi Đài Loan - Khám phá hòn đảo xinh đẹp nơi hòa quyện tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên thiên và các giá trị văn hóa truyền thống. Phòng vé Lạc Việt chuyên cung cấp vé máy bay đi Đài Loan 210USD. Từ Sài Gòn(TPHCM) có các chuyến bay của các hãng hàng không quốc tế : Vietnam Airlines, EVA Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air China.

 

Là thủ phủ cũng là đô thị lớn nhất của Đài Loan, Đài Bắc nằm ở đầu phía Bắc của đảo chính và nằm bên sông Đạm Thủy. Đài Bắc là điểm đến được yêu thích của du khách khi đến với Đài Loan. Bạn muốn du lịch Đài Bắc? Thật dễ dàng và tiết kiệm với những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc của mang đến Lạc Việt - đại lý chuyên cung cấp ve may bay di Dai Loan của các hãng bay uy tín trong và ngoài nước.


VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES ĐI ĐÀI BẮC

Hồ Chí Minh

Đài Bắc

VN 570

16:50

21:05


VÉ MÁY BAY CHINA AIRLINES ĐI ĐÀI LOAN

Hồ Chí Minh

Đài Loan

11:05

15:20

CI782

Hồ Chí Minh

Đài Loan

17:50

22:05

CI784


VÉ MÁY BAY EVA AIR ĐI ĐÀI LOAN

Hồ Chí Minh

Đài Bắc

10:50

15:15

BR932

 

Nhanh chóng đặt vé để dành lấy được tấm vé máy bay đi Đài Loan và lựa chọn được chỗ ngồi tốt nhất tại phòng vé Lạc Việt.


Đài Bắc là trung tâm văn hóa chính trị của Đài Loan và đồng thời là một đô thị mang tính quốc tế hóa, với dân số hai triệu sáu trăm ngàn người, có tòa nhà cao nhất thế giới Taipei 101 Tower, hệ thống tàu điện ngầm hiện đại và thuận tiện, Đài Bắc về đêm càng nhộn nhịp, náo nhiệt, với nhiều hương vị ẩm thực đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đài Bắc được biết đến như là một trung tâm mua sắm sầm uất nhất châu Á, thường xuyên tổ chức các hội nghị cấp cao mang tầm quốc tế

 vé máy bay đi đai loan

Ngoài vẻ đẹp hiện đại, thành phố Đài Bắc còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa truyền thống, với bảo tàng Cố cung- nơi trưng bày nhiều cổ vật của các triều đình phong kiến Trung Quốc,và là được coi là nơi lưu giữ tài sản văn hóa lớn nhất của dân tộc Trung Hoa. Trong lòng thành phố cũng còn lưu giữ được nhiều phố cổ, đền chùa có lịch sử lâu đời. Ngoài ra, Đài Bắc còn có công viên quốc gia Dương Minh Sơn với địa hình núi lửa đặc thù và quần thể thực vật phong phú, đuợc bố trí nhiều hệ thống đường đi bộ, cung cấp cho người dân Đài Bắc một môi trường thiên nhiên vô cùng trong lành và dễ chịu.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức