Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh - Bắc Kinh được biết đến là thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới nói chung và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nói riêng.


Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh


Bạn đang muốn du lịch đến Bắc Kinh (Trung Quốc) và đang mất rất nhiều thời gian để săn vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ. Bạn đang băn khoăn không biết mua vé máy bay của hãng hàng không nào uy tín chất lượng mà giá ưu đãi nhất. Bạn không cần mất thời gian săn vé cũng không cần phải đau đầu so sánh xem vé của hãng nào rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất bới vì đã có chúng tôi - Đại lý bán vé Lạc Việt. Chúng tôi là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế uy tín như Vietnamairlines, China Southern, China Eastern, Air China, Cathay Pacific …Vì thế hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo sẽ luôn làm hài lòng bạn

 

Vé máy bay China Southern đi Bắc Kinh quá cảnh Quảng Châu

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
CZ3070 HỒ CHÍ MINH
12:20 BẮC KINH 21:10


Vé máy bay Thai Airways đi Bắc Kinh quá cảnh Bangkok

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 6 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
TG557 HỒ CHÍ MINH 20:50 BẮC KINH
05:40

Vé máy bay Singapore Airlines đi Bắc Kinh quá cảnh Singapore

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 4 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
SQ173 HỒ CHÍ MINH 12:15 BẮC KINH 23:00

 

Vé máy bay Cathay Pacific đi Bắc Kinh quá cảnh Hongkong

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 Chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
CX766 HỒ CHÍ MINH
11:25 BẮC KINH 20:10


Bắc Kinh là thành phố lớn nhất Trung Quốc, sau Thượng Hải. Là trung tâm chính với hệ thống giao thông cực kì hiện đại, bao gồm các hệ thống đường sắt, đường cao tốc và đường phố lớn. Bắc Kinh là một trong những thủ đô cổ xưa và lớn nhất của Trung Hoa, còn có tên tiếng anh khác là Peking. Phía bắc, tây và một phần phía nam của Bắc Kinh tiếp giáp với phía đông của tỉnh Hà Bắc. Phía nam của Bắc Kinh còn tiếp giáp với thành phố trung ương Thiên Tân.

 

Bắc kinh là thành phố tuyệt vời để chụp ảnh cưới theo kiểu cổ điển hay du ngoạn thăm quan. Nơi đây có những công trình kiến trúc phong kiến, những con đường vắng tràn ngập nắng hay những góc phố yên bình đầy cỏ hoa.

 

Thành phố này thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới đây đặc biệt là du khách Việt Nam sang du lịch. Đến với Bắc Kinh, chúng ta thỏa sức ngắm nhìn hay chụp ảnh tại các địa điểm đẹp như: Cố Cung,Di Hòa Viên, Vạn Lý Trường Thành, Nhà hát Opera Bắc Kinh, Quảng trường Thiên An Môn, Ling Shan ở Bắc Kinh.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức