Vé máy bay giá rẻ đi New Delhi-Ấn Độ

Vé máy bay giá rẻ đi New Delhi-Ấn Độ - New Delhi là một thành phố đa dạng với nhiều cảnh đẹp và đầy bản sắc dân tộc.


Vé máy bay giá rẻ đi New Delhi - Ấn Độ 

 

Delhi đôi khi được gọi là Dilli, là thành phố lớn thứ hai ở Ấn Độ, sau Mumbai, với dân số 13 triệu người. Tọa lạc ở phía Bắc của Ấn Độ, bên hai bờ của sông Yamuna, Vé máy bay đi New Delhi thành phố có tư cách chính trị của một lãnh thổ liên hiệp do liên bang quản lý với tên gọi Lãnh thổ Thủ đô Quốc gia Delhi.

 

Đã từng là một kinh đô của nhiều đế chế trong Ấn Độ cổ, New Delhi đã là một thành phố lớn ở trên con đường thương mại cổ từ Tây Bắc Ấn Độ đi Đồng bằng sông Hằng. Đặt vé máy bay đi new delhi giá rẻ tại Lạc Việt nơi sẽ giúp bạn đến với điểm du lịch nhiều tượng đài cổ, các địa điểm khảo cổ và các tàn tích có tầm quan trọng quốc gia dã được xây nên trong lịch sử của quốc gia Ấn Độ, những người Mughal đã xây một phần của thành phố (hiện được gọi là Phố Cổ hay Delhi Cổ) để làm kinh đô của Đế quốc Mughal trong một thời gian dài.

 

Điểm tham quan nỗi tiếng và ấn tượng nhất là 2 tòa nhà Jama Masjid và Pháo đài đỏ. Đặt chăn đến Jama Masjid một nhà thờ hồi giáo lớn nhất tại đât nước Ấn Độ, đây là công trình kiệt tác của

 

Vé máy bay đi New Delhi 178USD, vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi New Delhi giá rẻ, đặt vé máy bay đi New Delhi giá rẻ, vé máy bay hồ chí minh đi New Delhi-Ấn Độ, vé máy bay air asia giá rẻ đi New Delhi, vé máy bay Thai Airways đi Ấn Độ, vé máy bay sài gòn đi New Delhi hãng Malaysia Airlines, vé máy bay khuyến mãi đi New Delhi, vé máy bay đi Ấn Độ khuyến mãi vé máy bay TẾT 2015 đi New Delhi, vé máy bay đi New Delhi Ấn Độ TẾT 2015.

new delhi

 

Vé máy bay Hồ Chí Minh - New Delhi hãng Thai Airways quá cảnh Bangkok

CHUYẾN BAY Khởi Hành 4 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
TG551-315 HỒ CHÍ MINH
10:20
NEW DELHI
23:40


Vé máy bay đi Thái Lan hãng Asiana Airlines quá cảnh Kualalumpur

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 3 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
AK807-1457 HỒ CHÍ MINH
13:25
NEW DELHI
21:50

 

Vé máy bay đi Thái Lan hãng Singapore Airlines quá cảnh Singapore

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 chuyến/ngày
ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
SQ173-408 HỒ CHÍ MINH
12:15
NEW DELHI 22:10

 

Và còn nhiều hãng bay khác chuyên mang đến những tấm vé máy bay đi ấn độ giá rẻ nhất cho quý khách, mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi đê có Giờ bay - Giá vé cụ thể các hãng.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức