Vé máy bay giá rẻ đi LonDon tai hcm

Vé máy bay giá rẻ đi LonDon tai hcm - Vương quốc Anh là nước dẫn đầu về thương mại và tài chính.Ngoài ra, còn là đất nước mặt trời không bao giờ lặn.


Vé máy bay giá rẻ đi London

 

Bạn có nhu cầu bay mua vé máy bay đi London trong những ngày sắp tới cho chuyến du lịch, định cư, du học, về nước, thăm thân, công tác...và cần đặt vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi London. Bạn hãy truy cập vào trang : phongvelacviet.com - trang chuyên bán vé máy bay di Anh giá rẻ để tham khảo các thông tin chi tiết hoặc gọi trực tiếp đến cho chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi London với giá rẻ nhất và thủ tục nhanh chóng nhất.

 

Vé máy bay đi London hãng Cathay Pacifiic

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
Xuất phát  thời gian  điểm đến  thời gian 
CX764 HỒ CHÍ MINH
18:55 LONDON 05:40

Vé máy bay đi LonDon của Korean Airlines

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH 2 Chuyến/ngày
ĐẾN
Xuất phát
 thời gian 
  điểm đến   
  thời gian   
KE 5682 HỒ CHÍ MINH
23:35 LONDON 17:15

Vé máy bay đi LonDon của Vietnam airlines

CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
Xuất phát thời gian   điểm đến  
thời gian
VN603 HỒ CHÍ MINH
17:00 LONDON 06:25

 
Hãy tận hưởng những điều tuyệt với tại London với những chiếc vé máy bay giá rẻ đi London đang được mở bán tại Lạc Việt. Nhanh chóng liên lạc về công ty để nhận được những lời tư vân hữu ích về vé máy bay đi Anh giá rẻ, hành trình bay, kinh nghiệm du lịch...Vé máy bay đi London giá rẻ nhất chỉ có tại Lạc Việt.


London ồn ào, sôi động và là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới. nơi đây luôn là điểm đến đầy hấp dẫn dành cho các du khách trên thế giới. London thủ đô xứ sở sương mù không chỉ gọi mời và chào đón du khách bằng cái tráng lệ, hiện đại, xa hoa mà còn rất uy nghiêm, trữ trình và lãng mạn.

vé máy bay đi london

Đến với London, du khách chắc hẳn không thể bỏ qua tháp đồng hồ Big Ben với với tuổi đời 150 tuổi. Big Ben chính là điểm tham quan hàng đầu ở London. Ten gọi Big Ben không để chỉ tháp mà chỉ tên chiếc chuông 13 tấn đặt trong tháp. Tháp đồng hồ Big Ben đã trở thành biểu tượng cho London và cả Vương quốc Anh.


Bạn cũng không thẻ bỏ qua tháp London hay còn gọi là Tower Bridge là một cầu cảng kết hợp 2 trong 1 đặc biệt tại London, nằm trên sông Thame, và cây cầu cảng này đã trở thành biểu tượng của London. Chiếc câu gồm 2 tòa tháp được gắn với nhau bởi hai lối đi ngang được thiết nhằm giúp cầu chịu được những tác động đến cầu.


Đến London bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hôi được tham quan cung điện Buckingham, là dịn thự của Quốc Vương Anh ở London, nơi ở chính thức của hoàng gia Anh. Đến thăm cung điện Buckingham du khách sẽ bị ấn tượng lối kiến trúc tuyệt đẹp khung cảnh xa hoa cùng những khu vườn tuyệt đẹp và tràn ngập sắc hoa. Buckingham được đánh giá là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn nhất của London. Vào mùa xuân, cug điện sẽ tràn ngập hoa thủy tiên vàng, loài hoa đặc trưng của đồng quê nước Anh.

Hotline : (028) 397 55 341 - 397 55 342

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức