VietJetAir mở đường bay Bangkok

Tp.HCM, 29/11/2012 – VietJetAir sẽ trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế với đường bay kết nối Tp.HCM và thủ đô Băng Cốc của Thái Lan.

 

VietJetAir mở đường bay Bangkok


VietJetAir tham gia thị trường hàng không quốc tế: Mở bán vé đường bay Tp.HCM – Băng Cốc. Ngày 29.11, hãng hàng không VietJetAir cho biết sẽ mở đường bay TP.HCM đi Bangkok (Thái Lan) từ 10.2.2013. Trong giai đoạn đầu, đường bay TP.HCM - Bangkok sẽ được khai thác với tần suất một chuyến/ngày.

 

Chuyến bay từ TP.HCM sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ. Chuyến bay ngược lại sẽ khởi hành lúc 13 giờ 30 phút từ sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan)

 

Thời gian bay dự kiến là khoảng 90 phút. Với việc mở đường bay này, VietJetAir trở thành hãng hàng không cổ phần đầu tiên tại Việt Nam tham gia thị trường hàng không quốc tế.


VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay này trên tất cả các kênh bán của hãng. 

vietjetAir mo duong bay Bangkok

VietJetAir vừa hoàn thành kết nối đường bay mới nhất của hãng từ trung tâm kinh tế & du lịch Tp.HCM đến Cố đô Huế vào ngày 22/11/2012. Đây là đường bay nội địa thứ 7 của hãng, cùng với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Vinh. Hãng cũng đồng thời tăng tần suất các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng từ tháng 10 và tiếp tục mở các đường bay mới từ Tp.HCM đến Phú Quốc và từ Hà Nội đến Đà Lạt vào tháng 12 này nhằm tăng cường kết nối và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế.


Dự kiến trong năm 2013 hãng sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các đường bay quốc tế khác kết nối Tp.HCM, Hà Nội với các nước Đông Nam Á và Bắc Á.

 

tags: Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...