Trong 3 ngày khuyến mãi 33.922 vé siêu rẻ.

Trong 3 ngày khuyến mãi tháng 10/2012 của chương trình “10.000 đồng - Bay khắp Việt Nam”, đã có 33.922 khách hàng may mắn sở hữu những chiếc vé siêu rẻ chỉ có 10,000 đồng.


“10.000đồng – Bay khắp Việt Nam” đã đến tay khách hàng may mắn


Trong 3 ngày khuyến mãi tháng 10/2012 của chương trình “10.000 đồng– Bay khắp Việt Nam”, đã có 33.922 khách hàng may mắn sở hữu những chiếc vé siêu rẻ chỉ có 10,000 đồng. Chương trình khuyến mại sẽ được tiếp tục vào ngày 07, 08 và 09/11 và 3 ngày trong tháng 12/2012 vào lúc 21h -23h59. Vẫn còn hơn 66.000 cơ hội dành cho bạn.


Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của VietJetAir, mở bán 100.000 vé trong 3 tháng, áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa của VietJetAir bao gồm cả những đường bay mới khai trương đến Đà Lạt, Huế, Vinh, Hải Phòng và Phú Quốc. Đồng thời từ tháng 10, VietJetAir tiếp tục nhận thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ các chuyến Tp.HCM – Hà Nội, Tp.HCM- Đà Nẵng, Tp.HCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, đáp ứng cao nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian tới.

 

Khách hàng Trần Thái Vân Anh ở Tp.HCM sau khi đặt được 4 vé giá rẻ cho người thân chia sẻ: “Mình thấy thật là may mắn khi mua được vé siêu rẻ này. Khi khuyến mại, mình phải nhanh tay, chọn hành trình và ngày đi linh hoạt. Các bạn có dự định săn vé trong những đợt tới thì lưu ý nên dùng firefox để vào website và nên luyện tập trước để quen với qui trình và hệ thống của VietJetAir. Mình có lợi thế là thường xuyên vào website của hãng để đặt vé nên thao tác nhanh, và mình cũng thường mua được vé giá tốt chứ không phải là khuyến mại thì mới có vé giá rẻ...”

 

Là hãng hàng không năng động, VietJetAir cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, người tiêu dùng trong nước và thế giới. Với sự hậu thuẫn của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới như Airbus, CyberSource (Hoa Kỳ), tập đoàn Singapore (SIAEC)- Singapore Airline…, VietJetAir đầu tư đội tàu bay mới, hiện đại, tiên phong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến “làm thủ tục trực tuyến”, “kios check-in”.. Cùng với chính sách giá vé phù hợp, dịch vụ thân thiện, kế hoạch mở rộng và tăng tần suất chuyến bay, VietJetAir luôn sẵn sàng phục vụ hàng khách tốt nhất trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi và vui vẻ.

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...