Ngành Hàng không tham gia Chợ công nghệ lớn nhất Việt Nam

Tối ngày 20/9, Chợ Công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 (Techmart) khai mạc tại Hà Nội với hơn 500 gian hàng, là kỳ Techmart lớn nhất từ trước đến nay.


Theo ban tổ chức, khác với các kỳ hội chợ trước, Techmart lần này mở rộng hơn về quy mô, đơn vị tham gia, gồm 520 gian hàng, trong đó 32 gian hàng của nước ngoài, chào bán 3.000 công nghệ, giải pháp phần mềm và các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ.

Techmart sẽ bế mạc ngày 23/9. Bên lề hội chợ còn diễn ra nhiều hội thảo có chủ đề thời sự và chiến lược của Việt Nam, ASEAN và thế giới đang cùng quan tâm như Công nghệ sạch, vấn đề an ninh lương thực và an ninh năng lượng, sở hữu trí tuệ.
Ngành Hàng không tham gia Chợ công nghệ lớn nhất Việt Nam
Phó Cục trưởng Lưu Thanh Bình tham quan gian hàng của ATTECH
Các gian hàng tham gia chủ yếu là các lĩnh vực công nghệ sinh học, năng lượng sạch và năng lượng tái tạo, vật liệu mới, điện-tự động hóa, công nghệ chế biến thực phẩm và đồ uống, công nghệ thông tin truyền thông và khoa học công nghệ phục vụ phát triển nông thôn mới.

Theo Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân, Techmart 2012 là dịp tôn vinh năng lực và sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trên toàn quốc, đặc biệt là các nhà khoa học có tinh thần doanh nghiệp, các doanh nhân yêu chuộng khoa học và công nghệ, các tổ chức, cá nhân đam mê sáng tạo công nghệ.

Thực hiện chủ trương công nghiệp hóa-hiện đại hóa của ngành Hàng không, Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (ATTECH) hiện đang là công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành quản lý bay trong ngành Hàng không Việt Nam và các khách hàng nước ngoài.

Giới thiệu tại gian hàng Techmart 2012, ATTECH có các sản phẩm đèn đường CHC, hệ thống điều khiển đèn phụ trợ dẫn đường sân bay, bàn console, máy ghi âm, đồng hồ thời gian chuẩn GPS, hệ thống chuyển điện văn AMSS …Còn có các hãng hàng không tham gia Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức