Jetstar Pacific mở đường bay TP.HCM-Buôn Mê Thuột-Vinh

Jetstar Pacific đã đưa hai đường bay thẳng giữa Tp.Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột, và Buôn Ma Thuột – Vinh bằng máy bay Airbus A320 – 180 chỗ ngồi.


Jetstar Pacific mở đường bay TP.HCM-Buôn Mê Thuột-Vinh


Sáng ngày 26/3, chiếc máy bay phản lực tầm trung Airbus A320 - 180 chỗ ngồi của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức cất cánh, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được triển khai đến khu vực Tây Nguyên thông qua hai đường bay thẳng giữa TP HCM - Buôn Ma Thuột, và Buôn Ma Thuột - Vinh.  


Jetstar Pacific mở đường bay TP.HCM-Buôn Mê Thuột-Vinh

"Jetstar Pacific chính thức mở hai đường bay thẳng giữa TP HCM - Buôn Ma Thuột, và Buôn Ma Thuột - Vinh"

 

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ thực hiện mỗi tuần 5 chuyến khứ hồi giữa Tp.HCM –Buôn Ma Thuột (ngược lại), giữa Buôn Ma Thuột –Vinh có 3 chuyến khứ hồi. 


Đây là lần đầu tiên, dịch vụ hàng không giá rẻ chính thức được triển khai trên đường bay đến “thủ phủ của Tây Nguyên”. Lịch khai thác giữa Tp.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột được thực hiện với tần suất 5 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Sáu và Thứ Bảy.

Tổng thời gian bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột là 50 phút, giữa Buôn Ma Thuột – Vinh là 1 giờ 25 phút.

"Lần đầu tiên, hành khách đi lại trên hai đường bay này có thêm trải nghiệm tiết kiệm chi phí trên các chuyến bay của Jetstar Pacific. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày cho cộng đồng. Đồng thời,  tạo điều kiện cho mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, góp phần tăng thêm cơ hội đi  du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế bằng đường hàng không cho cộng đồng giữa Tây Nguyên và các khu vực" - ông Hà nói.

 

Jetstar Pacific phối hợp cùng Vietnam Airlines - hai hãng hàng không cùng khai thác đến Buôn Ma Thuột triển khai chương trình phối hợp nhằm tăng lựa chọn và tiện lợi hơn cho hành khách. Theo đó, trong trường hợp khách một trong hai hãng có thay đổi lịch bay, hành khách sẽ được ưu tiên chuyển sang chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Jetstar Pacific


Key : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific | Vé máy máy bay giá rẻ

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức