Cathay Pacific tăng chuyến bay đến Hong Kong

Hãng hàng không được xếp hạng 5 sao - Cathay Pacific sẽ tăng thêm các chuyến bay từ TP HCM đi Hong Kong

 

Hãng hàng không được xếp hạng 5 sao - Cathay Pacific sẽ tăng thêm các chuyến bay từ TP HCM đi Hong Kong từ đầu tháng 11 với lịch trình bay vào buổi sáng sớm và về vào lúc tối khuya.

Lịch trình này sẽ giúp du khách có nhiều thời gian hơn để khám phá và trải nghiệm Hong Kong - thành phố quốc tế tại châu Á. Từ đây, du khách có thể chuyển tiếp đến hơn 168 điểm đến trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng. Theo đó, từ ngày 1/11, Cathay Pacific sẽ tăng thêm hai chuyến bay một tuần, nâng tổng số chuyến bay lên 16 chuyến một tuần từ TP HCM đi Hong Kong và 10 chuyến bay một tuần khởi hành từ Hà Nội, cung cấp bởi hãng Dragonair - hãng hàng không trực thuộc Cathay Pacific.

cathay pacific

Chuyến bay mới sẽ khởi hành tại TP HCM vào 6h25 và đến Hong Kong lúc 9h55 (giờ Hong Kong, GMT+8), từ Hong Kong bay về lúc 22h25 và đến TP HCM lúc 23h55 (giờ Việt Nam, GMT+7) vào mỗi thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Với giờ bay mới này, du khách sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá Hong Kong.


Nhân sự kiện đặc biệt này, từ nay đến hết tháng 11, hãng tung ra gói du lịch hấp dẫn đi Hong Kong khởi hành từ TP HCM (trên các chuyến bay của Cathay Pacific) chỉ từ 5,9 triệu đồng; hoặc từ Hà Nội (trên các chuyến bay của Dragonair - hãng hàng không trực thuộc Cathay Pacific) chỉ từ 7,4 triệu đồng. Gói du lịch bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, hai đêm khách sạn, gói phiếu giảm giá trị giá 2,7 triệu đồng và vé khứ hồi đi cáp treo Ngong Ping 360 (số lượng có hạn). Giá vé không bao gồm các loại thuế và phụ phí khác, áp dụng các điều khoản và điều kiện khác.


Hãng cũng giới thiệu đến du khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn bay đến Hong Kong với giá chỉ từ 2,9 triệu đồng (có điều kiện đi kèm). Thời gian đặt vé kéo dài đến hết ngày 30/11 và thời gian khởi hành từ nay đến ngày 15/12. Du khách đến Hong Kong vào dịp này sẽ được hòa mình vào các hoạt động lễ hội như: lễ hội ẩm thực và rượu vang, lễ hội đường phố Lan Kwai Fong cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, nghệ thuật sôi động khác. Cũng trong suốt thời gian này, tại các khu mua sắm của Hong Kong, các nhà hàng… đều có các chương trình "giảm giá" và trang hoàng rực rỡ để đón mùa Giáng sinh và năm mới 2013 sắp đến gần.

Với giờ bay mới này, du khách sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá Hồng Kông - thành phố sôi động bậc nhất Châu Á. Ảnh: Bing
Với giờ bay mới này, du khách sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá Hong Kong - thành phố sôi động tại châu Á. Ảnh: Bing.

Không chỉ khám phá Hong Kong, du khách còn có thể khám phá 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới, trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng. Cho dù bay đến các thành phố nổi tiếng của châu Á - Thái Bình Dương, đến các thành phố cổ kính châu Âu hay những thành phố sầm uất của Mỹ, Cathay Pacific đều có những chương trình khuyến mãi dành cho du khách, để trải nghiệm các dịch vụ của một trong số ít hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.


Với chương trình khuyến mãi mang tên "Early Bird", hành khách bay đến nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới sẽ có cơ hội đặt vé với giá khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, giá vé hạng phổ thông đến các thành phố lớn của Australia, New Zealand như Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Auckland chỉ từ 8,6 triệu đồng (bay từ TP HCM) hay 10,5 triệu đồng (bay từ Hà Nội). Du khách đến các thành phố cổ kính tại châu Âu như Amsterdam, London, Paris, Milan, Rome… chỉ từ 11,7 triệu đồng.


Chương trình khuyến mại này còn có giá vé ưu đãi với các điểm đến khác trong khu vực châu Á như Delhi, Mumbai của Ấn Độ với giá vé chỉ từ 5,5 triệu đồng; Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka của Nhật Bản với giá chỉ từ 8,6 triệu đồng. Du khách đến Seoul, Busan của Hàn Quốc với giá từ 7,5 triệu đồng khởi hành từ TP HCM và từ 8,5 triệu đồng khởi hành từ Hà Nội.


Ngoài ra, du khách đến Đài Bắc (Taipei), Cao Hùng (Kaohsiung) của Đài Loan với giá từ 6,5 triệu đồng; hay các thành phố tại Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Changsha, Sanya, Fuzhou, Guilin, Chengdu, Ningbo, Chongqing với giá chỉ từ 4,7 triệu đồng. Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, áp dụng các điều khoản và điều kiện khác, thời gian bán từ nay đến hết tháng 11 và thời gian khởi hành từ nay đến hết tháng 5/2013.

Du khách có thể khám phá 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng Cathay Pacific. Ảnh: Bing
Du khách có thể khám phá 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng Cathay Pacific. Ảnh: Bing.

Mặt khác, hành khách khi chọn bay với Cathay Pacific từ TP HCM đến các thành phố lớn tại Mỹ như New York, San Francisco, Chicago, Los Angeles cũng sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 11,1 triệu đồng (hạng phổ thông) và từ 33 triệu đồng cho hạng phổ thông cao cấp (có điều kiện đi kèm).

(Nguồn: Cathay Pacific)


tags: Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức