Cận cảnh hãng hàng không một sao của Triều Tiên

Air Koryo, hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới, cuối cùng đã mởdịch vụ đặt vé trực tuyến đối với các chuyến bay nối liền Triều Tiên với BắcKinh và Thẩm Dương tại Trung Quốc cũng như Vladivostok tại Nga.


Air Koryo, có trụ sở tại Bình Nhưỡng, là hãng hàng không một sao duy nhấttrên thế giới theo xếp hạng của Skytrax - một tổ chức uy tín chuyên tư vấn, đánhgiá và xếp hạng các Hãng hàng không toàn cầu.

Theo trang web chính thức của hãng hàng không Air Koryo, dịch vụ này được mở từ hồi tháng Tám và mang tới sự tiện lợi cho hành khách.

cận cảnh hãng hàng không một sao của triều tiên


Air Koryo, hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới, cuối cùng đã mở dịch vụ đặt vé trực tuyến đối với các chuyến bay nối liền Triều Tiên với BắcKinh và Thẩm Dương tại Trung Quốc cũng như Vladivostok tại Nga.

Air Koryo hiện có văn phòng tại Bắc Kinh, Thẩm Dương, Ma cao, Bangkok,Toronto, Berlin, Moscow cũng như các đại lý bán vé ở Hồng Kông, Kuala Lumpur,Singapore, Tokyo, Đài Bắc, Khabarovsk và Vladivostok.

Một chiếc Tupolev Tu-204 của Air Koryo chuẩn bị cất cánh tại Sân bay Quốc tếSunan, Bình Nhưỡng.

 

Một bữa ăn của Air Koryo trên chuyến bay từ Bình Nhưỡng tới Bắc Kinh.

Bên trong máy bay của hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới.

Tiếp viên hàng không của Air Koryo đang phục vụ đồ uống cho hành khách.

Những nữ tiếp viên xinh đẹp của Air Koryo.

Tag : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...