Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc

Vietnam Airlines Ngày 14/12 Mở đường bay mới Hà Nội - Phú Quốc. Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng cùng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu chúc mừng cơ trưởng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội - Phú Quốc của Vietnam Airlines.

 

Vietnam Airlines Mở đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc

 

Ngày 14/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã cắt băng khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Phú Quốc của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).


Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng cùng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu chúc mừng cơ trưởng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội - Phú Quốc của Vietnam Airlines.
Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng cùng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu chúc mừng cơ trưởng chuyến bay đầu tiên từ Hà Nội - Phú Quốc của Vietnam Airlines.


Tham dự lễ cắt băng khai trương cùng Thủ tướng còn có nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu cùng các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ cùng tham gia.


Bắt đầu khai thác từ ngày 12/12/2012, đường bay Hà Nội – Phú Quốc có tần suất 5 chuyến/ tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu và Chủ Nhật. Các chuyến bay bằng máy bay A321 khởi hành từ Hà Nội lúc 10h và từ Phú Quốc lúc 13h15, thời gian bay khoảng 2 giờ và 25 phút.


Như vậy, với đường bay mới này, mạng bay của Vietnam Airlines sẽ tăng lên 86 đường bay tới 28 điểm quốc tế và 20 điểm nội địa.

Nhân dịp khai trương đường bay, Vietnam Airlines đã mở bán 300 vé giá rẻ 120.000 đồng cho chặng Hà Nội - Phú Quốc.


Phát biểu tại đây, Bộ trưởng Bộ GTVT  Đinh La Thăng cho biết: Việc Vietnam Airlines liên tiếp mở các đường bay mới, đường bay thẳng trong nước cũng như Quốc tế trong thời gian gần đây đã thể hiện sự nỗ lực, cố gắng rất lớn, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế cực kỳ khó khăn như hiện nay.


Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đại biểu dự lễ cắt băng khai trương đường bay mới.


Việc mở các đương bay mới, đường bay thẳng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại đầu tư, du lịch trong cả nước cũng như tiếp nối Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới.

Tuy nhiên, người đứng đầu ngành giao thông cũng yêu cầu, Vietnam Airlines  phải nỗ lực hơn nữa, cố gắng đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo đúng giờ bay để phục vụ tốt nhất có thể cho hành khách đi máy bay.

 

Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức