Vietnam Airlines hợp tác với hãng tàu hỏa Pháp

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Hãng tàu hỏa Quốc gia Pháp (SNCF).

 

Société Nationale des Chemins de fer FrancaisTổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Hãng tàu hỏa Quốc gia Pháp (SNCF). Theo thỏa thuận trên, từ nay hành khách trên các chuyến bay của Vietnam Airlines tới Pháp sẽ có thêm lựa chọn nối chuyến bằng tàu hỏa cao tốc (TGV) từ sân bay quốc tế Charle De Gaulle tới 19 điểm đến nội địa tại Pháp. Những điểm đến này bao gồm Lille, Le Mans, Angers St-Laud, Nantes, Rennes, St-Pierre des Corps, Poitiers, Bordeaux St Jean, Lyon Part – Dieu, Valence TGV, Avignon TGV, Aix en Provence TGV, Marseille St Charles, Strasbourg, Nitnes, Montpellier, Toulon, Champagne TGV, Lorraine TGV. SNCF là một trong hai hãng vận chuyển nội địa lớn nhất tại Pháp và là một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất châu Âu.


Mỗi ngày, SNCF vận chuyển trên 4 triệu lượt hành khách. SCNF là một trong hai hãng vận chuyển nội địa lớn nhất nước Pháp.Hợp tác này có thể giúp hành khách Vietnam Airlines thuận tiện hơn khi di chuyển từ sân bay Charle De Gaulle tới những điểm đến nội địa của Pháp. Vietnam Airlines hiện duy trì việc hợp tác liên danh với 20 hãng hàng không trên thế giới và một hãng vận tải đường bộ đến 26 quốc gia. Cùng với mạng đường bay rộng khắp do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác, những hợp tác này của Hãng đang tạo ra nhiều sản phẩm nối chuyến đa dạng, phong phú và thỏa mãn tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng.


Thanh Bình

tags: Air asia, Lion air, Tiger airways, Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức