VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Đà Lạt

Ngày 09/12/2012, tại Cảng HK Liên Khương, VietJetAir tổ chức lễ khai trương đường bay giữa Thủ đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là đường bay nội địa thứ 8 của hãng.

 

VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội-Đà Lạt


Ngày 9/12, VietJetAir tưng bừng khai trương đường bay giữa Thủ đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là đường bay nội địa thứ 8 của hãng. Nhân dịp này, VietJetAir cũng đã trao tặng 300 sổ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Lâm Đồng, nằm trong chương trình hoạt động cộng đồng của VietJetAir trên toàn quốc.


VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội – Đà Lạt


Tại sân bay quốc tế Liên Khương, lễ khai trương đã được tố chức trang trọng dưới chứng kiến cắt băng khai trương của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, các lãnh đạo Chính phủ, Bộ GTVT, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt, cùng Ban lãnh đạo VietJetAir và đại diện hành khách trên chuyến bay.


Đường bay Hà Nội – Đà Lạt bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, trang bị ghế da Châu Âu với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ Hà Nội vào 9:35 sáng và đến Đà Lạt vào lúc 11:15 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Đà Lạt về Hà Nội sẽ khởi hành vào 11:50 cùng ngày


Đồng thời, việc mở đường bay mới này sẽ góp phần vào sự phát triển du lịch và giao thương của tỉnh và các địa phương lân cận, thu hút đầu tư cho tỉnh tỉnh Lâm Đồng nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng. VietJetAir hiện đang là hãng hàng không lớn thứ hai về số lượng tàu bay và mạng bay rộng khắp Việt Nam, và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế. Chúng tôi thực hiện cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam

 

tags: Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức