VietJetAir khai trương chặng bay TPHCM - Vinh

Dân Việt – Hôm qua, 15.11, VietJetAir chính thức khai trương đường bay TPHCM - Vinh. Đây là điểm đến nội địa thứ 6 của VietJetAir, cùng với Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.


Dân Việt – Hôm qua, 15.11, VietJetAir chính thức khai trương đường bay TPHCM - Vinh. Đây là điểm đến nội địa thứ 6 của VietJetAir, cùng với Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

 

Nhân dịp này, VietJetAir đã trao tặng 500 sổ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Nghệ An.

Đường bay TPHCM – Vinh bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ TPHCM vào 10h35 sáng và đến Vinh vào lúc 12h20 hàng ngày.  Chuyến bay ngược lại từ Vinh về TPHCM sẽ khởi hành vào 13h05 cùng ngày.

Vietair khai truong chang HCM - Vinh

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “VietJetAir vui mừng khai trương đường bay TPHCM - Vinh, mang lại cơ hội đi máy bay với điều kiện an toàn, tiện nghi, vui vẻ cho người dân và du khách đến với thành phố Vinh. VietJetAir sẽ mở thêm các đường bay đến Huế, Đà Lạt, Phú Quốc trong cuối năm nay.

VietJetAir hiện đang là hãng hàng không lớn thứ hai về số lượng tàu bay và mạng bay rộng khắp Việt Nam, và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế. Chúng tôi đang thực hiện đúng cam kết đầu tư mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành hàng không, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam”.

Nhân dịp khai trương đường bay, VietJetAir áp dụng chính sách vé siêu khuyến mại, chỉ từ 499,000 đồng cho chặng bay Vinh – TPHCM, từ nay đến hết ngày 10.12.2012 tại vietjetair.com.

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao và mang lại cơ hội đi máy bay nhiều hơn nữa cho người dân và du khách quốc tế, VietJetAir đang tiếp tục mở rộng mạng bay trên khắp Việt Nam, tăng tần suất các chuyến TPHCM – Hà Nội, TPHCM- Đà Nẵng, TPHCM – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM - Hải Phòng và mở các đường bay đến Đà Lạt, Huế, Phú Quốc…

Hành khách có cơ hội bay cùng VietJetAir đến mọi miền đất nước với giá tiết kiệm bất ngờ, chỉ từ 10,000 đồng cho tất cả các chặng bay, 100.000 vé máy bay siêu khuyến mại trong 3 tháng đã được mở bán tại phongvelacviet.com

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức