VietJetAir in hình tiếp viên xinh đẹp trên máy bay

Máy bay Airbus 320-200 với số hiệu VN-A689 vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào hôm qua, 14.11 được khoác lên mình hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không trẻ trung và thân thiện đại diện cho VietJetAir.


 Hôm qua, 14.11, tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, VietJetAir đã đón nhận thêm máy bay Airbus 320-200 mới gia nhập đội bay hiện đại của hãng.


Đây là máy bay tiếp theo trong kế hoạch mở rộng đội máy bay của hãng để đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và mở rộng các đường bay Việt Nam và vươn ra quốc tế.
 

vietjet air

Máy bay Airbus 320-200 với số hiệu VN-A689 vừa đáp xuống phi trường Tân Sơn Nhất vào lúc 9h30 sáng nay. Máy bay mới được khoác lên mình hình ảnh các nữ tiếp viên hàng không trẻ trung và thân thiện đại diện cho VietJetAir.
 

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: "Chiếc máy bay Airbus 320-200 mới, hiện đại với hình ảnh những tiếp viên năng động và thân thuộc đã về đến Việt Nam và sẵn sàng phục vụ hành khách trong và ngoài nước.
 

Với mục tiêu phát triển đội tàu bay đồng nhất, mới và hiện đại Airbus A320, VietJetAir sẽ tiếp tục đón nhận thêm máy bay mới nữa trong thời gian tới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về điểm đến, thời gian bay, dịch vụ chất lượng an toàn theo chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm phù hợp với người Nam và du khách nước ngoài".

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...