Sân bay Huế đóng cửa đến hết tháng 11-2013

Thông tin từ Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ngày 11/3 cho biết, hãng sẽ tạm ngừng khai thác tất cả các chuyến bay đến/đi từ Huế.

 

Sân bay Huế đóng cửa đến hết tháng 11-2013


Thông tin từ Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ngày 11/3 cho biết, hãng sẽ tạm ngừng khai thác tất cả các chuyến bay đến/đi từ Huế trong giai đoạn từ 20/3 đến hết ngày 20/11/2013 do nhà chức trách tạm đóng Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài để tiến hành sửa chữa đường cất hạ cánh.

san bay phu bai


Nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu đi lại của hành khách đến/đi từ miền Trung và Huế trong thời gian Cảng hàng không Phú Bài tạm ngừng khai thác, Vietnam Airlines  điều chỉnh lịch bay và bổ sung các chuyến bay đến/đi từ Đà Nẵng.


Trong giai đoạn từ 20/3-30/3/2013, hãng sẽ tăng mỗi ngày 7 chuyến bay trên đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng và 9 chuyến trên đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng.


Trong giai đoạn từ 31/3/2013 đến khi sân bay Phú Bài được khai thác trở lại, Vietnam Airlines tăng linh hoạt từ 1-2 chuyến/ngày (tương ứng 184-368 ghế/chiều/ngày) trên mỗi đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.


Vào thời điểm Cảng hàng không Phú Bài tạm ngừng khai thác, hành khách mua vé và đã được xác nhận chỗ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ Huế (đã xuất vé hoặc chưa xuất vé) sẽ được chuyển sang các chuyến bay đến/đi từ Đà Nẵng có thời gian gần nhất và được miễn các điều kiện hạn chế, phí đổi hành trình, thuế/phí/phụ thu. 


Khách có nhu cầu hoàn vé sẽ được hãng miễn điều kiện hạn chế về hoàn vé và phí hoàn vé. 


Trường hợp khách có nhu cầu đổi hành trình sang các chuyến bay đến/đi từ địa phương khác (không phải là Đà Nẵng) sẽ được miễn phí thay đổi hành trình nhưng phải trả chênh lệch giá và thuế/phí/phụ thu (nếu có)


Key : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức