Máy bay EasyJet hạ cảnh khẩn vì tiếp viên bị đánh

Máy bay hãng EasyJet buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Rome khi một tiếp viên bị hành khách đánh chỉ vì cô phục vụ bữa ăn chậm trễ.


Máy bay EasyJet hạ cảnh khẩn vì tiếp viên bị đánh

 

Máy bay hãng EasyJet buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Rome khi một tiếp viên bị hành khách đánh chỉ vì cô phục vụ bữa ăn chậm trễ.

Một máy bay của hãng EasyJet.

 

Theo Express, sáng ngày 31/03/2015 trên máy bay của hãng hàng không giá rẻ EasyJet (Anh) đăng trong lộ trình khởi hành từ Geneva, Thụy Sĩ, đến Pristina, Kosovo, đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Rome, Ý vì lý do một hành khách nam đã xử sự bạo lực ra tay đánh trực tiếp một tiếp viên nữ khi vị khách này cho rằng cô đã phục vụ bữa ăn chậm trễ.

 

Theo như lời các nhân chứng có mặt trên chuyến bay kể lại rằng : Trước khi sự cố xảy ra vị khách này đã quát to vào mặt cô tiếp viên và nói "Tao đợi đã mấy tiếng rồi, mà vẫn không có thức ăn. Tao đói lắm rồi đấy", rồi bỗng dưng anh ta đứng dậy và đánh thẳng vào mặt cô ấy làm cô Tiếp viên ngã quỵ xuống sàn, không dừng lại ở đó vị khách còn tiếp tục nhào tới đánh tới tấp", một hành khách ngồi gần kẻ tấn công kể lại.

 

Ngay lúc này nhiều hành khách đã đã đứng dậy và khống chế người hành khách thô lỗ. Phi công buộc phải chuyển hướng, cho máy bay hạ cánh xuống sân bay Fumincino ở Rome vì "lý do an ninh". Khi máy bay đã hạ cánh, lập tức cảnh sát đã bắt ngay vị khách lỗ mãng, còn cô tiếp viên thì được đưa đến cơ sở y tế tại sân bay điều trị.


"Tôi bị choáng váng, không thể hiểu nổi tại sao lại có người hành xử côn đồ như vậy chỉ vì một cái bánh kẹp", nữ tiếp viên cho biết.

 

Đại diện hãng EasyJet xác nhận tiếp viên của hãng bị thương và vỡ kính mắt. Kẻ tấn công đã bị cảnh sát Italy bắt giữ.

 

EasyJet là hãng máy bay giá rẻ của Anh. Hãng đã sắp xếp đưa 180 hành khách lên một chuyến bay khác ngay trong chiều để tiếp tục hành trình tới Pristina.

Vé máy bay giá rẻ

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức