Hệ thống check-in của sân bay Nội Bài tê liệt gần 1 giờ

Dân Việt - Sáng 5.11, hệ thống truyền thông tin ở sân bay Nội Bài - Hà Nội bị ngưng hoạt động gần 1 giờ khiến việc làm thủ tục bay (check-in) bị chậm. Rất may là không có chuyến bay nào bị hủy.


Dân Việt - Sáng 5.11, hệ thống truyền thông tin ở sân bay Nội Bài - Hà Nội bị ngưng hoạt động gần 1 giờ khiến việc làm thủ tục bay (check-in) bị chậm. Rất may là không có chuyến bay nào bị hủy.


Trao đổi với chiều 5.11, một đại diện Cảng hàng không Nội Bài (sân bay Nội Bài) cho biết, đây là sự cố đường truyền từ một số hãng về trung tâm sân bay khiến cho thông tin từ các hãng không về được sân bay. Vị này cho biết, khách hàng đã được giải thích về sự cố này ngay tại sân bay. Rất may chưa chuyến bay nào bị chậm hay phải hủy. Thông tin chính thức về sự cố này sẽ tiếp tục được làm rõ.

Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường cũng cho biết, Cục đã nghe thông tin về sự cố này và đang cho tiến hành điều tra, xác minh.

Gần đây, một số sự cố tương tự đã xảy ra. Vào tháng 3.2012, hệ thống làm thủ tục check-in tại sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines đột ngột ngừng hoạt động khiến 15 chuyến bay bị chậm giờ, gây thiệt hại đáng kể.


Tag : Air asia | Lion air | Tiger airways | Cebu pacific

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02 LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03 LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
Thông tin cần biết khi đi máy bay
Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè Jetstar MIỄN PHÍ đổi tên và hành lý ký gửi dịp Hè khi hành khách đặt vé máy bay...
Lễ hội Songkran té nước ở Thái Lan Lễ hội Songkran Té nước ở thái lan diễn ra từ ngày 13/4 đến 15/4 hàng năm, mọi...
Mảnh vỡ tại Thái Lan có phải của máy bay MH370 Chiếc máy bay MH370 bi mất tích cách đây gần 2 năm hiện vẫn đang là con số bí...
Vạn Lý Trường Thành rởm thu hút hàng ngàn khách du lịch Vạn lý trường thành rởm đã chính thức được ra mắt tại Nanchang miền trung Trung...