Đã tìm thấy máy bay mất tích MH370 của Malaysia

Chiếc máy bay xấu số MH370 hãng hàng không Malaysia mất tích vào ngày 08/03/2014. Theo nguồn tin tình báo Nga họ đã tìm thấy chiếc máy bay MH370

 

Hơn một năm trôi qua kể từ ngày chiếc máy bay xấu số mang số hiệu MH370 hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích không dấu vết vào ngày 08/03/2014 cùng 239 người bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn. Theo tin mới nhất từ tình báo của Nga họ đã tìm thấy chiếc máy bay MH370 và hiện nó vân còn nguyên vẹn đồng nghĩa tất cả hành khách vẫn còn sống sót.

Đã tìm thấy máy bay mất tích MH370 của Malaysia

Hình ảnh chiếc máy bay MH370 bị gãy một bên cánh, hành khách và phi hành đoàn an toàn

 

Sau biết bao ngày tìm kiếm máy bay MH370 mất tích của hãng Malaysia đang trên đường từ Kuala Lumpur bay đi Bắc Kinh thì theo nguồn tin từ tờ báo Epoch Times có trụ sở tại New York, Mỹ nói một tờ báo Nga đã đăng tải thông tin họ đã tìm thấy chiếc máy bay MH370 và nó đang nằm ở tỉnh Kandahar, Afghanistan gần biên giới Pakistan.

 

Theo đó, báo Moskovsky Komsomolets của Nga viết: “Nguồn tin giấu tên của tình báo Nga nói phi công của chiếc máy bay mất tích không có tội”.

 

“Chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines mất tích ngày 8/3 với 239 hành khách đã bị bắt cóc. Phi công không có tội, chiếc máy bay đã bị những kẻ khủng bố không rõ danh tính bắt cóc. Thông tin duy nhất về kẻ khống chế phi công là cái tên Hitch”, tờ báo cho biết.

 

Moskovsky Komsomolets nói thêm: “Chiếc máy bay Boeing 777 khổng lồ đang nằm trên một con đường nhỏ hoang vắng gần các dãy núi và đã bị gãy một cánh. Dường như nó đã có một cú hạ cánh không mấy là thuận lợi. Tất cả 227 hành khách và 12 phi hành đoàn điều an toàn và vẫn còn sống, Hiện 219 người được những kẻ bắt có chia ra làm 7 nhóm dưới sự giám sat nghiêm ngặt, sống dưới những túp liều nhỏ bé và hầu như không có lương thực. Còn lại 20 người Châu Á được cho là những nhân vật quan trọng trên chuyến bay thì bọn bắt cóc đã nhốt riêng họ tại một đường hầm ở Pakistan

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhóm bắt cóc máy bay này vẫn chưa đưa ra yêu cầu gì. Và cũng không rõ động cơ của chúng là gì, nhưng theo MK, nhóm bắt cóc máy bay táo tợn này là nhằm gây sức ép cho Mỹ và Trung Quốc về một vấn đề chưa được tiết lộ

 

Mặc dù là thông tin rất nóng và sốc nhưng ngoài tờ báo Nga tất cả các tờ báo lớn ở Mỹ hay nhiều nước trên thế giới không hề nhắc đến việc bắt cóc, khủng bố hay MH370 đang ở Afghanistan.

 

Hiện nay, nhà chức trách Malaysia vẫn trung thành với khả năng máy bay biến mất trên Ấn Độ Dương và khu vực này đang có một đội tìm kiếm khổng lồ oạt động hết công suất nhằm tìm ra những manh mối về MH370.

 

Niềm hy vọng cho các thân nhân của 'thảm họa MH370' được nhen nhóm và mong rằng sẽ tìm được MH370 trong những ngày sắp tới.

Nguồn : phunutoday.vn

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức