Bay giá rẻ đi Phnom Pênh cùng Bayon Airlines chỉ 20 USD

Bay giá rẻ đi Phnom Pênh cùng Campuchia Bayon Airlines chỉ 20 USD, khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh, tần xuất 7 chuyến một tuần


Du lịch bay giá rẻ đi Phnom Pênh khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 20 USD ( giá vé chưa bao gồm thuế phí).

 

Ngày 01/07/2015 đã có thêm một nhân tố mới trong hãng hàng không mang tên Campuchia Bayon Airlines, đường bay chính từ TP.Hồ Chí Minh – Phnom Pênh, Siêm Riệp và Sihanoukville với tần xuất 7 chuyến 1 tuần. Như thế sau Vietnam airlines, Qantar airways, Cambodia Angkor Air thì nay đã có thêm hãng hàng không mới thứ 4 Campuchia Bayon Airlines khai thác tuyến bay đi Phnom Pênh.

 

Campuchia Bayon Airlines thuộc Bayon Airlines Holdings được thành lập từ tháng 04 năm 2014. Sau thành công từ các chuyến bay Nội Địa Campuchia Bayon Airlines mong muốn được mở rộng đường bay xa hơn và để khởi đầu cho một đường bay mới thuận lợi hãng Campuchia Bayon đã mang đến cho hành khách sự lựa chọn mới trên tuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Phnom Pênh, với số hiệu chuyến bay mang tên MA60 loại máy bay cánh quạt phản lực Xian của Trung Quốc, với thời gian bay chỉ mất 50 phút cho chặng bay đi và quay về. Bayon Airlines đang được hy vọng sẽ là hãng hàng không mới thu hút được du khách Việt Nam, nước ngoài và tầng lớp trung lưu Campuchia sử dụng đường bay.

 

Bayon Airlines là một tín hiệu tốt trong ngành hàng không vì khi nó xuất hiện sẽ làm gia tăng mang tính cạnh tranh của ngành hàng không nước này. Và hơn hết, Ông Mak Sam Ol một quan chức cao cấp của ngành hàng không Campuchia nói “Tôi hy vọng các chuyến bay giữa Phnom Pênh và thành phố Hồ Chí Minh của Bayon Airlines sẽ làm giảm giá vé, vốn đang khá cao do sự độc quyền của Cambodia Angkor Air” hiện nay.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Đặt vé trong nước | Đặt vé ngoài nước
LACVIET.LV01 LACVIET.LV01
LACVIET.LV04 LACVIET.LV04
LACVIET.LV02 LACVIET.LV02
LACVIET.LV03 LACVIET.LV03
Thông tin cần biết khi đi máy bay

Tin Tức